Thứ hai, 05/10/2015 - 16:08

Mâu thuẫn gia đình, chồng sát hại vợ rồi tự tử

Dân trí

Xảy ra mâu thuẫn, Huynh dùng kéo đâm chết vợ mình rồi tự đâm vào người tự tử nhưng bất thành. Trong cơn thoi thóp, Huynh đã gọi điện thoại thông báo vụ việc cho gia đình bên vợ.


Võ Hồng Huynh đang được cấp cứu tại bệnh viện. (ảnh Công an nhân dân)

Võ Hồng Huynh đang được cấp cứu tại bệnh viện. (ảnh Công an nhân dân)

Chiều 5/10, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, điều tra vụ án mạng khiến chị Nguyễn Thanh D. (26 tuổi, người địa phương) tử vong. Nghi can của vụ án được xác định là Võ Hồng Huynh (30 tuổi, chồng của chị D.).

Theo điều tra ban đầu, giữa Huynh và chị D. xảy ra mâu thuẫn, rạng sáng 5/10, tranh cãi tiếp tục xảy ra. Để “dằn mặt” vợ, Huynh đã vồ cây kéo đâm nhiều nhát khiến chị D. gục chết tại chỗ. Sau đó, Huynh tự đâm vào cổ mình tự sát nhưng bất thành.

Trong cơn thoi thóp, Huynh đã gọi điện thoại thông báo cho gia đình bên vợ biết tội ác vừa làm. Khi người thân của chị D. đến hiện trường thì chị D. nằm gục bên vũng máu, đã tử vong. Riêng Huynh vẫn còn thở nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Người nhà chị D. cho biết, Huynh và chị D. đã có 1 đứa con gần 6 tuổi. Cuộc sống thường hay xảy ra mâu thuẫn do Huynh không chịu làm ăn.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang làm rõ vụ việc.

Trung Kiên