Thứ ba, 11/06/2019 - 21:27

Thanh Hóa:

Làm rõ 13 đối tượng dùng hung khí tấn công nhóm công an xã

Dân trí

Sau khi nhận được tin báo có một nhóm đối tượng đánh một nạn nhân, một số công an xã Thiệu Tân (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đã xuống hiện trường để ngăn chặn, tuy nhiên, chỉ mấy phút sau đó, một nhóm đối tượng lạ mặt khác bất ngờ xuất hiện dùng hung khí tấn công các cán bộ công an.

Ngày 11/6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thiệu Hóa đã điều tra, làm rõ 13 đối tượng trên địa bàn xã Thiệu Khánh, TP. Thanh Hóa đã dùng dao, kiếm, ống tuýp nước gây rối trật tự công cộng và tấn công, gây thương tích cho các cán bộ Công an xã Thiệu Tân. Trong đó, ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh.

Làm rõ 13 đối tượng dùng hung khí tấn công nhóm công an xã - 1

Các đối tượng bị tạm giữ cùng tang vật.

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/6, ông Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân: Tại thôn 1, xã Thiệu Tân xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa 1 nhóm ở xã Thiệu Khánh, TP. Thanh Hóa với cháu ông là Hà Hữu Chính.

Sau khi nhận được tin báo, ông Tám đã cùng các cán bộ: Đỗ Viết Xuyên, Công an viên; Đỗ Duy Lan, Trưởng thôn 1 và 2 anh Nguyễn Hữu Nhân, Đỗ Đăng Linh là thành viên tổ ANTT thôn 1 đã đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả.

Tại hiện trường, tổ công tác đã phát hiện có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính nên đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở Công an xã để làm rõ nhưng người này không chấp hành.

Khoảng 5 phút sau có 1 tốp thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước tấn công gây thương tích cho anh Đỗ Duy Tám, Đỗ Viết Xuyên, Đỗ Duy Lan, Nguyễn Hữu Nhân và Đỗ Đăng Linh.

Đến ngày 9/6, 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình Minh

Đáng quan tâm
Mới nhất