Hà Nội:

Kiều nữ 9X cầm đầu đường dây bán dâm

(Dân trí) - Để chiều khách quen, Vân Anh đã bố trí 2 người bạn gái cùng phòng với mình đến “vui vẻ” với hai vị khách với giá 1,5 triệu đồng/lượt.

Ngày 29/5, Công an quận Thanh Xuân cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Vân Anh (SN 1995, trú tại Vị Xuyên, Hà Giang) về hành vi môi giới mại dâm.

Mê mẩn nhan sắc của Vân Anh, nhiều khách hát đã trả giá cao để được vui vẻ cùng kiều nữ này.

Mê mẩn nhan sắc của Vân Anh, nhiều khách hát đã trả giá cao để được "vui vẻ" cùng kiều nữ này.

Trước đó, bất ngờ kiểm tra các phòng trong một khách sạn trên địa bàn phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), tổ công tác Cảnh sát hình sự - CAQ Thanh Xuân đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Khai nhận tại chỗ, hai gái bán dâm cho biết được Nguyễn Thị Vân Anh giới thiệu đến “phục vụ” khách. Ngay sau đó, Vân Anh cũng bị bắt giữ khi đang ở tầng 2 của khách sạn trên chờ khách.

Bước đầu, cơ quan công an làm rõ, Vân Anh rời quê xuống Hà Nội làm tiếp viên trong quán karaoke. Với nhan sắc trời cho, Vân Anh được rất nhiều khách đến hát chú ý, trong đó có nhiều “đại gia” đã bỏ khá nhiều tiền để được “vui vẻ” với kiều nữ này.

Đầu tháng 5, nhận điện thoại của một “khách quen” nói có nhu cầu “vui vẻ”, Vân Anh đã bố trí hai cô bạn gái cùng phòng mình đến “phục vụ” anh này và bạn với giá 1,5 triệu đồng/lượt. Vân Anh được hưởng 500 nghìn đồng tiền công môi giới. Bản thân Vân Anh ngày hôm đó cũng đến để “phục vụ” một “đại gia” khác.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm