1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Tiền Giang:

Kiểm tra khách sạn, phát hiện nhóm nam nữ thuê phòng phê ma túy

(Dân trí) - Công an bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn thì phát hiện một nhóm thanh niên nam nữ đang thuê 3 phòng để sử dụng ma túy.

Kiểm tra khách sạn, phát hiện nhóm nam nữ thuê phòng phê ma túy - 1
Nhóm thanh niên nam nữ thuê phòng phê ma túy bị công an phát hiện

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30’ ngày 27/5, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang phối hợp Công an xã Mỹ Phong bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn Minh Kiều 2 ở ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện trong 3 phòng 205, 413 và 414  có 13 người có độ tuổi từ 18 đến 30, trong đó có 2 nữ đang có biểu hiện phê ma túy.

Kiểm tra xung quanh các phòng nghỉ, cơ quan chức năng thu giữ 2 bịch ni lông chứa nhiều tinh thể và viên nén nghi ma tuý và nhiều tang vật dùng để sử dụng ma tuý.

Kiểm tra khách sạn, phát hiện nhóm nam nữ thuê phòng phê ma túy - 2
Tang vật bị công an phát hiện

Bước đầu nhóm nam nữ thanh niên này thừa nhận thuê phòng tại đây để sử dụng ma tuý. Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan như 2 bộ loa, 8 xe máy các loại và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Công an cũng đưa quản lý khách sạn này về trụ sở làm việc vì tất cả nhóm thanh thiếu niên này không có đăng ký lưu trú với cơ quan chức năng.

Vụ việc đang được Công an TP.Mỹ Tho tiếp tục điều tra làm rõ.

                 Nguyễn Vinh