An Giang:

Không có dấu hiệu tội phạm trong vụ “nữ bác sĩ suýt mất mạng bên người tình cũ”

(Dân trí) - Liên quan nghi án “nữ bác sĩ suýt mất mạng bên người tình cũ” xảy ra vào 6/6 ở một khách sạn TP Long Xuyên, chiều 14/6, Thiếu tướng Bùi Bé Tư – Giám đốc Công an tỉnh An Giang - cho biết: “Không có dấu hiệu tội phạm trong vụ việc này, vì mâu thuẫn từ chuyện tình cảm”.

Trao đổi với PV Dân trí, Thiếu tướng Bùi Bé Tư – Giám đốc Công an tỉnh An Giang - cho biết: “Sau khi nạn nhân tên T. tỉnh dậy, cán bộ điều tra tiếp cận lấy lời khai thì cho thấy vụ việc không có dấu hiệu tội phạm, vì vết thương xuất phát từ chuyện tình cảm của hai người. Do đó, cơ quan điều tra không khởi tố vụ án”.

Liên quan đến vết thương trên cổ anh T., anh T đã khai nhận với cơ quan điều tra là do mâu thuẫn tình cảm với chị D. nên anh có ý tự vẫn cùng chị D.. Nhưng khi anh T. gây ra vết thương ở cổ, chảy nhiều máu thì chị D. hoảng quá, tung cửa chạy ra ngoài kêu cứu. Và nhờ đó, anh T. được nhân viên khách sạn đưa đến bệnh viện kịp thời nên được cứu sống.

Cơ quan điều tra Công an An Giang xét thấy vụ việc không có dấu hiệu tội phạm nên không khởi tố vụ án
Cơ quan điều tra Công an An Giang xét thấy vụ việc không có dấu hiệu tội phạm nên không khởi tố vụ án

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 11h ngày 6/6, sau khi hay tin chị P.T.N.D. (SN 1993, ngụ xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) sắp có chồng nên anh Dương Thái T. (SN 1993, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú) gọi điện thoại hẹn gặp chị D. đến khách sạn A.L (thuộc phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Đến 16h40 cùng ngày, chị D. chạy xuống lễ tân khách sạn báo vụ việc anh T. bị một vết cắt rất sâu ở cổ, ra nhiều máu. Ngay sau đó, nhân viên lễ tân đưa anh T. đến bệnh viện cấp cứu và trình báo với công an.

Tường trình sự việc với CQĐT công an TP Long Xuyên, chị D. cho biết, khi cả 2 gặp nhau, anh T. tỏ ra trách móc D. sao nỡ bỏ mình đi lấy chồng, sau đó hai người có cự cãi.

Đến 16h40 cùng ngày, chồng sắp cưới chị D. nhắn tin và anh T. đọc được nên T. nổi cơn ghen dùng gối ôm chắn ngang mặt chị D. làm chị D. ngất xỉu.

Đến khi chị D. tỉnh lại thì phát hiện T. nằm đè trên người mình có nhiều máu chảy ra ở vùng cổ nên chị D. chạy báo với nhân viên lễ tân khách sạn nhờ đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, CQĐT thu giữ 01 cây dao cán vàng dính máu nằm bên ngoài và trong túi xách của T.

Được biết, chị P.T.N.D. hiện là bác sĩ và đang công tác tại một bệnh viện ở An Giang.

Nguyễn Hành