Bà Rịa – Vũng Tàu:

Khống chế đối tượng đòi đốt nhà, đâm công an

(Dân trí) - Chưa rõ nguyên nhân vì sao ông Hiệp hăm dọa đòi đốt nhà, khi Công an địa phương xuống can ngăn thì bị ông Hiệp đâm trọng thương 1 người rồi rút vào nhà đóng cửa cố thủ.

Lực lượng công an xông vào nhà khống chế đối tượng đâm công an

Đến khoảng 11h30 ngày 6/10, đối tượng Trần Đức Hiệp (SN 1968, trú tại hẻm 84, đường Lê Lai) đã bị lực lượng Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) khống chế và đưa về trụ sở làm việc.

 

Đối tượng trên được đưa về trụ sở công an để làm việc
Đối tượng trên được đưa về trụ sở công an để làm việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng cùng ngày, Công an phường 3, TP Vũng Tàu nhận được thông tin báo một đối tượng (sau xác định là Trần Đức Hiệp) có biểu hiện lạ, đòi đốt nhà nên đã xuống địa bàn kiểm tra.

Trong lúc lực lượng chức năng đang làm việc, ông Hiệp bất ngờ dùng dao xông tới đâm một chiến sỹ khiến phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi tấn công người này, ông Hiệp rút vào nhà đóng cửa và cố thủ bên trong.  Sau đó, công an địa phương đã thông báo và phối hợp cùng Cơ quan điều tra công an TP Vũng Tàu lên kế hoạch tiếp cận đối tượng.

Khoảng 15 chiến sỹ công an và lực lượng dân quân được điều tới và xông vào nhà. Ông Hiệp lao tới lấy con dao giấu sẵn trong nhà định chống trả thì bị một chiến sỹ dùng bình xịt hơi cay xịt vào, sau đó khống chế. Đối tượng trên đã được đưa về trụ sở công an TP Vũng Tàu để làm việc.

Nguyễn Nam

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM