Thứ sáu, 03/07/2020 - 08:19

Hải Phòng:

Khởi tố vụ án nữ doanh nhân bị tố chiếm đoạt hơn 200 tỉ đồng

Dân trí

Liên quan đến vụ Nguyễn Thị Mai, nữ doanh nhân bị tố chiếm đoạt hơn 200 tỉ đồng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hải Phòng vừa có quyết định khởi tố vụ án hình sự...

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã có quyết định khởi tố vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản trên địa bàn thành phố Hải Phòng năm 2019 và năm 2020.

Theo cơ quan công an, trước đó nhiều người đã có đơn tố cáo Nguyễn Thị Mai (SN1983, ở Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng), là Giám đốc Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khấu Mai Lâm, địa chỉ 12/30A (tòa nhà BIDV) đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng trong năm 2019 và năm 2020 đã chiếm đoạt của những nguyên đơn trên 250.000.000.000 VNĐ (hai trăm năm mươi tỷ đồng), sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Khởi tố vụ án nữ doanh nhân bị tố chiếm đoạt hơn 200 tỉ đồng - 1

Nguyễn Thị Mai - Giám đốc Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khấu Mai Lâm

Trước đó, Dân trí cũng đã thông tin, Công an TP Hải Phòng tiếp nhận 6 đơn tố giác của công dân về việc từ tháng 3/2018 đến nay, lợi dụng kinh doanh nhập khẩu gỗ, Nguyễn Thị Mai đã huy động của 6 người với số tiền lên tới hơn 254 tỉ đồng. Hiện Nguyễn Thị Mai vắng mặt tại địa phương.

Ngoài ra, qua phương tiện báo chí, được biết Nguyễn Thị Mai còn nhận tiền của nhiều người ở các địa phương như Hà Nội, Bắc Ninh…

Để phục vụ yêu cầu giải quyết nguồn tin về tội phạm, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hải Phòng thông báo truy tìm đối tượng và đề nghị những cá nhân, doanh nghiệp có liên quan đến Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu Mai Lâm đến Cơ quan CSĐT (địa chỉ: số 4 Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) để liên hệ và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan.

An Nhiên

Đáng quan tâm
Mới nhất