Thứ sáu, 08/05/2020 - 10:50

Hà Nội:

Khởi tố “má mì” môi giới mại dâm cho khách với giá 25 triệu đồng

Dân trí

Môi giới mại dâm với giá 25 triệu đồng/lượt, “má mì” chưa đầy 18 tuổi bị cơ quan điều tra khởi tố.

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và Bùi Thị Như Q. (SN 2002, quê Thái Bình) về tội “Môi giới mại dâm”; khởi tố Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại Đống Đa, Hà Nội) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Khởi tố “má mì” môi giới mại dâm cho khách với giá 25 triệu đồng - 1
Đối tượng Võ Văn Tuấn.

Trước đó, ngày 17/4, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở chung cư cao cấp trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung.

Thời điểm cảnh sát kiểm tra, có 4 thanh niên (3 nam, 1 nữ) tụ tập trong phòng. Khai thác nóng, tổ công tác làm rõ mục đích tụ tập của các đối tượng là để sử dụng ma túy và mua bán dâm.

Quá trình đấu tranh, cơ quan công an làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan là Võ Văn Tuấn, Bùi Thị Như Q. và Hoàng Quốc Long.

Khởi tố “má mì” môi giới mại dâm cho khách với giá 25 triệu đồng - 2
Đối tượng Hoàng Quốc Long.

Các đối tượng khai nhận, khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/lượt “vui vẻ” với điều kiện gái mại dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu.

Tuấn sau đó đã móc nối với Q. “đặt hàng” 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Sau đó, Q. đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái C. và H. lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Q. điều gái mại dâm tới phục vụ.

Đến 20h cùng ngày 16/4, Long rủ một nam thanh niên khác tới chung cư để uống bia. Khoảng 15 phút sau, Long gọi cho một người lạ mặt hỏi mua ma túy.

Khoảng 23h đêm 16/4, hai gái bán dâm là H. và C. đến căn hộ của Long theo thỏa thuận. Lúc này, Tuấn yêu cầu Long chuyển tiền đặt cọc.

Cả 4 người trên sau đó cùng sử dụng ma túy đến 3h sáng ngày 17/4 và có quan hệ tình dục. Đến 4h30 sáng, H. về trước và có thông báo lại với “má mì”.

Sáng 17/4, C. báo với Q. về việc khách chưa trả tiền. “Má mì” này nói lại với Tuấn nên Tuấn gọi điện và nhận được lời khất nợ của Long. Không đồng ý, khoảng 11h30 cùng ngày, Tuấn tìm đến căn hộ trên gặp Long để đòi tiền thì bị cơ quan công an kiểm tra hành chính, đưa về trụ sở làm rõ.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, Long, Việt Anh và gái mại dâm tên C. đều dương tính với ma túy. Riêng gái bán dâm tên H. hiện chưa xác minh được nhân thân.

Tiến Nguyên