An Giang:

Khởi tố, bắt tạm giam người phụ nữ ngược đãi mẹ ruột

(Dân trí) - Sau thời gian điều tra, mới đây Cơ quan điều tra Công an An Giang đã khởi tố, bắt giam người phụ nữ từng nhiều lần ngược đãi mẹ ruột.

Sáng 24/7, Cơ quan điều tra công an tỉnh An Giang cho biết, ngày 23/7, Công an huyện Tri Tôn đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Dương Thị Ngọc Mai (SN 1965, ngụ ấp Sóc Triết, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn) về hành vi ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình.

Khởi tố, bắt tạm giam người phụ nữ ngược đãi mẹ ruột - 1

Đối tượng Dương Thị Ngọc Mai

Như Dân trí đã thông tin, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một phụ nữ có hành vi hành hung và chửi bới một cụ bà. Sự việc được cho là xảy ra trên địa bàn xã Cô Tô, huyện Tri Tôn.

Nắm được sự việc, Công an huyện Tri Tôn nhanh chóng chỉ đạo tiến hành xác minh, làm rõ. Qua điều tra xác định bà Mai chính là người có hành vi ngược đãi mẹ ruột của mình là cụ Nguyễn Thị Lan (SN 1933), tuy nhiên khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, cụ Lan đã đã qua đời vào ngày 12/2.

Bước đầu Mai thừa nhận chỉ thực hiện hành vi ngược đãi mẹ một lần. Tuy nhiên, qua đấu tranh khai thác, cơ quan điều tra chứng minh được Mai từng nhiều lần thực hiện hành vi ngược đãi cụ Lan.

Được biết, trước đây Mai bán cà phê sinh sống và cũng là con gái thứ 4 của cụ Lan.

Đang được quan tâm