Quảng Nam:

Khen thưởng công an khám phá nhanh vụ trộm trụ sở Tam Kỳ

(Dân trí) - (Dân trí) – Nhằm động viên lực lượng Công an tỉnh trong vụ khám phá nhanh vụ án đột nhập vào trụ sở UBND TP Tam Kỳ trộm tài sản, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - ông Lê Phước Thanh - đã khen thưởng lực lượng này.

Theo đó, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam đã thưởng “nóng” đến lực lượng Công an tỉnh đã khám phá nhanh vụ tên trộm Vũ Mạnh Hùng đột nhập vào 15 phòng làm việc ở trụ sở UBND TP Tam Kỳ trộm tài sản.

Sau khi bắt được đối tượng Vũ Mạnh Hùng, lực lượng công an còn bắt tiếp một nghi can đồng phạm khác là Nguyễn Thị Thảo khi đối tượng tìm cách bỏ trốn sau khi hay tin “đồng minh” của mình trong vụ trộm bị bắt.

Khen thưởng công an khám phá nhanh vụ trộm trụ sở Tam Kỳ
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh (phải) trao bằng khen đến lực lượng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam

Ngoài ra, cán bộ, chiến sĩ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam cũng được thưởng “nóng” vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phá án nhanh vụ “giết người chôn xác” xảy ra ở huyện Thăng Bình vào tháng 9/2014.

Cũng trong ngày, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã thưởng “nóng” cho phòng PC45, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh và Công an TP Tam Kỳ. Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ - ông Nguyễn Văn Lúa - cũng đã đến chúc mừng, thưởng nóng cho lực lượng PC45 trong thời gian qua đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

C.Bính

Tin liên quan
Bắt hung thủ giết thiếu nữ rồi trói chân tay trên ruộng

Bắt hung thủ giết thiếu nữ rồi trói chân tay trên ruộng

(Dân trí) – Chiều tối ngày 14/9, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết đã bắt được đối tượng Lê Văn Phúc (SN 1991, trú thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam) - hung thủ giết thiếu nữ rồi trói chân tay vứt trên ruộng.<br><a href='http://dantri.com.vn/phap-luat/phat-hien-thi-the-thieu-nu-bi-troi-chan-tay-tren-ruong-943174.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Phát hiện thi thể thiếu nữ bị trói chân tay trên ruộng</b></a>
Đang được quan tâm