Hòa Bình:

Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ xác người cháy đen tại TP Hòa Bình

(Dân trí) - Các lực lượng nghiệp vụ, Công an tỉnh Hòa Bình đang khẩn trương điều tra, làm rõ cũng như xác minh giới tính và độ tuổi của nạn nhân trong vụ phát hiện xác người cháy đen tại TP Hòa Bình.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 17/3 nhiều người dân đã bất ngờ phát hiện một bộ xương người bị đốt cháy, biến dạng tại ven đường Quốc lộ 6, thuộc Km 82+400 gần dốc Cun thuộc địa phận tổ 20 phường Chăm Mát - TP Hòa Bình.

Nhận được tin báo của nhân dân, Công an thành phố Hòa Bình phối hợp với các Phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Hòa Bình xuống hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra và làm rõ.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu xương nạn nhân để đưa đi giám định tại Viện khoa học hình sự Bộ Công an xác minh giới tính và độ tuổi. Bộ xương được phát hiện trong tình trạng còn đầy đủ, nhưng có một số xương đã cũ và mục ruỗng, do đó, có thể xác định nạn nhân đã tử vong từ lâu.

Theo một số người dân sống gần khu vực hiện trường, trước đó tại khu vực này thường xuyên xuất hiện một người đi lang thang, nhưng sau đó không ai gặp lại người này nữa. Nhiều người nghi vấn có thể ông ta là nạn nhân trong vụ việc trên.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

X. Thái

Đang được quan tâm