Kẻ tung clip sex của thiếu nữ lên mạng khai gì tại công an

Lộc khai vì quá tức giận chuyện người yêu đòi chia tay nên đã đăng tải clip quay cảnh “nóng” của cả hai lên mạng facebook.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai) vừa có quyết định gia hạn tạm giữ hình sự với Nguyễn Đình Lộc (22 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em.

Hình ảnh của nữ sinh T. và bạn trai.

Hình ảnh của nữ sinh T. và bạn trai.

Đồng thời, cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân khiến nữ sinh N.T.A.T. uống thuốc cỏ tự tử.

Như tin đã đưa, khoảng 16 giờ ngày 18/6, em N.T.A.T. (15 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, đang là học sinh) được người nhà phát hiện uống thuốc trừ sâu tự tử tại phòng tắm phía sau nhà.

Dù được cấp cứu kịp thời, nhưng 3 ngày sau, thiếu nữ 15 tuổi bị bệnh viện trả về do không cứu chữa được. Đến tối 19/6, T. tử vong, để lại lời trăng trối xin lỗi ba mẹ, nói nguyên nhân vì Lộc mà mình phải chết...

Trước đó T. có bạn trai tên Nguyễn Đình Lộc (22 tuổi, ngụ cùng xã), hai người quen nhau được gần 1 năm.

Ngày 17/6, T. có nói lời chia tay để tập trung vào việc học vì không muốn cha mẹ buồn phiền. Bị người yêu đòi chia tay, Lộc tìm cách trả thù bằng việc tung clip ghi lại cảnh thân mật của hai người lên mạng.

Đoạn clip mà Lộc đăng lên mạng ghi lại cảnh khỏa thân và quan hệ tình dục của T. và Lộc. Điều này khiến cho T. buồn phiền, lo lắng và không ngờ T. nghĩ quẩn, uống thuốc sâu tử vẫn.

Sau khi T. chết, Lộc đã bị công an huyện Cẩm Mỹ bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra bước đầu Lộc khai, vì quá tức giận chuyện người yêu đòi chia tay nên lúc về nhà, Lộc đã đăng tải clip quay cảnh “nóng” của hai người lên mạng facebook. Lúc đầu Lộc để chế độ xem một mình, sau đó Lộc tiếp tục quay lại nhà T. năn nỉ người yêu đừng nói lời chia tay nhưng T. vẫn một mực từ chối…

Tức giận, Lộc về mở chế độ xem clip đã tải lên thành “công khai” (mọi người đều xem được).

Khi clip được tung lên và có hàng trăm người xem, Lộc quan sát thấy rất nhiều bình luận chửi rủa T. nên lúc đầu Lộc thấy hả hê. Không lâu sau Lộc nghe tin T. đã uống thuốc cỏ tự vẫn.

Tại cơ quan công an, kẻ tung clip dẫn tới việc thiếu nữ uất ức tìm đến cái chết thừa nhận mọi chuyện mình làm là do tức giận gia đình T và thiếu nữ 15 tuổi vì lý do chia tay. Lộc tỏ ra hối hận, do một phút không kìm chế được bản thân đã gây ra hậu quả đau lòng trên....

Hiện CA huyện Cẩm Mỹ đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Hùng Anh
VietNamnet