Hotgirl Ngọc Miu và ông trùm ma túy không hạnh phúc?

Dân trí Trả lời câu hỏi của luật sư, Ngọc Miu cho rằng cuộc sống của bị cáo và ông trùm Văn Kính Dương không hạnh phúc khi cả 2 không tìm được tiếng nói chung, không được đối xử bình đẳng. Đồng thời, bị cáo Ngọc phản đối cáo buộc của Viện kiểm sát.
>>Hot girl Ngọc Miu xin trả lại “siêu xe” cho ngân hàng
>>Hot girl Ngọc Miu nghĩ “túi chứa ma túy là... túi tiền”!
>>Hotgirl Ngọc Miu bật khóc đòi gặp con tại tòa

Chiều 8/5, TAND TPHCM tiếp tục phiên tòa xét xử trùm ma túy Văn Kính Dương (sinh năm 1981, quê Hà Nội) về các tội sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trốn khỏi nơi giam giữ, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Vợ “hờ” của Dương là Vũ  Hoàng Anh Ngọc (sinh năm 1994 - Ngọc Miu) bị truy tố về tội tàng trữ  trái phép chất ma túy.

Hot girl Ngọc Miu phản cung

Trả lời câu hỏi của luật sư, bị cáo Dương cho biết Ngọc sống tại căn hộ ở quận 7 sau đó chuyển qua sống tại quận 5 do Dương thuê. Dương ít về nhà dù sống chung như vợ chồng. Khi 2 người chung sống, Dương chưa từng nói với Ngọc việc mua bán ma túy, Ngọc cũng không hỏi, không bao giờ quan tâm.

Hotgirl Ngọc Miu và ông trùm ma túy không hạnh phúc? - 1

Ông trùm không cho Ngọc Miu biết chuyện sản xuất, mua bán ma túy.

Dù Ngọc ký hợp đồng thuê nhưng chính Dương là người thanh toán tiền và quyết định ai là người ở trong căn hộ. Dương thuê cho Ngọc ở nuôi con. Việc Lê Hương Giang cất giấu gói ma túy trong căn hộ của Ngọc, Dương nói Ngọc không biết.

“Ma túy đóng trong 2 lớp túi màu đen. Nếu nhìn trực quan từ bên ngoài thì không thể nào nhận diện được”, Dương khẳng định trước tòa và cho biết mục đích ngụy trang để người khác không thể nào nhận ra đó là ma túy.

Dương cũng nói không biết Ngọc mua trả góp xe Mercedes, số tiền Ngọc mua xe cũng không liên quan gì đến Dương.

Hot girl Ngọc Miu bất ngờ phản cung.

Bị cáo Ngọc khai rằng, lúc bị cáo sinh con, căn hộ bên quận 7 chỉ có 2 phòng, không gian sống chật hẹp nên mới chuyển sang căn hộ ở quận 5. Căn hộ tại quận 5 có 3 phòng nhưng bị cáo chỉ có mỗi chìa khóa của phòng bị cáo còn những phòng còn lại bị cáo không giữ. Mặc dù là người đứng tên thuê căn hộ nhưng Dương là người trả tiền thuê nhà và quyết định những người được ở trong căn hộ.

Hotgirl Ngọc Miu và ông trùm ma túy không hạnh phúc? - 2

Ngọc Miu một mực kêu oan.

“Mang tiếng là vợ chồng nhưng từ lâu cuộc sống vợ chồng bị cáo đã không tìm được tiếng nói chung, không cùng quan điểm, từ đó, xảy ra nhiều xung đột. Bị cáo cũng không quan tâm tới việc làm ăn của Dương. Khi được Dương nhắn đi mang túi đồ qua khách sạn để cất giấu thì bị cáo không biết trong đó là ma túy. Tới khi bị cáo bị bắt thì mới biết là ma túy”, bị cáo Ngọc khai.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Ngọc hỏi bị cáo có đồng ý với cáo buộc của cáo trạng là bị cáo biết Dương mua bán ma túy và trong nhà bị cáo có cất giữ ma túy hay không? Ngay lập tức, Ngọc lớn tiếng nói: “Tôi không ý với tội danh Viện kiểm sát cáo buộc, mong HĐXX xem xét lại”.

 Giúp vì tình cảm, không vì tiền

Theo lời bị cáo Dương, bán ma túy lãi được bao nhiêu bị cáo không nhớ rõ. Tuy nhiên số tiền đó bị cáo đã chi tiêu hết vào việc đi mua hóa chất, trả tiền công cho đàn em, trả tiền thuê nhà và mua đồ nghề để tiếp tục sản xuất thử nghiệm. Bên cạnh đó, bị cáo còn bán quần áo để lấy tiền sản xuất ma túy. Trả lời câu hỏi của luật sư bào chữa, Dương cho biết ngoài việc sản xuất ma túy thì còn có nhiều công việc khác như mua ô tô sửa chữa lại để bán kiếm lời, đầu tư nhà hàng, bán cà phê, buôn bán quần áo, cho vay tiền để hưởng lãi suất cao…

Ông trùm ma túy khai nhằm bảo vệ Ngọc Miu.

Tại sao có nhiều nghề như vậy mà còn buôn ma túy, phải chăng bị cáo có gánh nặng gia đình? - luật sư đặt câu hỏi. "Tôi cần nhiều tiền để lo cho gia đình của tôi" - Dương đáp.

Theo lời Dương, trong vụ án này có nhiều bị cáo là anh em bạn bè. Những người này đều có hoàn cảnh khó khăn.

"Tất cả những người làm cho tôi do lòng tin, do tình cảm dành cho tôi chứ không được hưởng lợi gì hết" - Dương khai.

Hotgirl Ngọc Miu và ông trùm ma túy không hạnh phúc? - 3

Ông trùm Văn Kính Dương.

Những lời khai này của Dương mâu thuẫn với lời khai của bố Dương trước đó. Trong sáng 8/5, khi trả lời tòa, ông Văn Trọng Thái - bố của Dương - cho biết vì bị cáo là con trai một nên gia đình đều lo cho Dương, có tiền đều đưa cho Dương đầu tư làm ăn.

Trả lời về vấn đề chia lợi nhuận khi sản xuất ma túy, Dương cho biết việc đưa tiền chỉ là giúp anh em chứ không phải “chia lợi nhuận”. Sau khi sản xuất một mẻ ma túy, bị cáo thường đưa cho đàn em thân thiết khoảng 60 triệu đồng.

Ngày mai 9/5, phiên tòa bắt đầu tranh luận.

Xuân Duy