TPHCM:

“Hot girl” Sam nhận lại 25.000 USD trong két sắt bị trộm cạy phá

(Dân trí) - Qua kiểm tra 2 chiếc két sắt của "hot girl" Sam (tên thật là Nguyễn Hà My) bị trộm cạy phá, công an phát hiện số tiền 25.000 USD vẫn còn nguyên trong ngăn bí mật.

Chiều 23/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7, TPHCM cho biết vẫn đang điều tra vụ trình báo mất trộm tài sản xảy ra tại nhà của "hot girl" Sam, tên thật là Nguyễn Hà My (26 tuổi, quê Long An) nằm trên địa bàn phường Phú Mỹ, quận 7.

Trước đó như Dân trí đã thông tin, khoảng 16h30 chiều 22/12, Nguyễn Hà My đến cơ quan công an trình báo nhà mình bị kẻ gian đột nhập vào phá 2 két sắt lấy trộm tài sản gồm tiền mặt và ngoại tệ trị giá hơn 1 tỷ đồng.


Chiếc két sắt chứa tài sản của hot girl Sam

Chiếc két sắt chứa tài sản của hot girl Sam

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận 7 phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an TPHCM khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của những người liên quan để điều tra.

Quá trình khám nghiệm hiện trường cũng như kiểm tra lại chiếc két sắt trước khi niêm phong để mang về trụ sở phục vụ điều tra, công an phát hiện một ngăn bí mật nằm phía dưới chưa bị kẻ gian cạy phá.

Khi mở ngăn bí mật này ra, số tiền 25.000 USD cùng nhiều tài sản và giấy tờ quan trọng khác vẫn còn nguyên.

Theo nhận định ban đầu của công an, có thể kẻ gian không biết chiếc két sát này có 2 ngăn nên hắn chỉ lấy được một ít tài sản ở ngăn phía trên.


Công an ghi nhận vụ trộm tại nhà của Hà My

Công an ghi nhận vụ trộm tại nhà của Hà My

Sau khi kiểm đếm lại tài sản, Nguyễn Hà My xác định chỉ mất một số tiền mặt và ngoại tệ trị giá khoảng 80 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra.

Đình Thảo

“Hot girl” Sam nhận lại 25.000 USD trong két sắt bị trộm cạy phá - 3
Đang được quan tâm