Chủ nhật, 05/04/2015 - 20:40

Tiền Giang:

Hỗn chiến trong đêm, 1 người chết

Dân trí

Trưa 5/4, thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đã tổ chức khám nghiệm tử thi đối với Lâm Thanh Sang (26 tuổi, tự Sang nhỏ, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) tử vong do bị đâm, chém 16 nhát ở vùng lưng và mặt, trong đó có vết thương thủng phổi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 phút ngày 4/4, Sang và Nguyễn Minh Thuận (18 tuổi, ngụ phường 8, TP Mỹ Tho) mang mã tấu đi tìm một nhóm thanh niên khác để giải quyết mâu thuẫn, khi đến đường Ấp Bắc (đoạn đối diện trạm xăng dầu Hồng Đức thuộc địa bàn phường 10) thì nhóm Sang gặp và chém một thanh niên tên Nguyễn Hoàng Quân (chưa rõ địa chỉ) trong nhóm mà Sang đang tìm.

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Sau đó Quân và Nguyễn Phước Hải (20 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho) bỏ chạy vào đầu đường Hồ Văn Nhánh thì nhóm của Sang đuổi kịp, tại đây cả hai nhóm tiếp tục hỗn chiến làm nhiều người bị thương, trong đó có Sang.

Sau đó, Sang chạy vào một con hẻm trên đường Hồ Văn Nhánh, cách nơi hỗn chiến 70 mét thì ngã gục. Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Sang tử vong tại Bệnh viện đa khoa Tiền Giang.

Trưa 5/4, cơ quan công an di lý Hải (bị chém trúng tay) đang ở tỉnh Bến Tre về Tiền Giang để phục vụ công tác điều tra và các trinh sát đã lấy lời khai của Thuận bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Hiện PC45 Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an TP Mỹ Tho điều tra mở rộng, truy bắt các nghi can.

Nguyễn Hồng