Hà Tĩnh:

Hỗn chiến tại động mại dâm, một tài xế bị đánh gãy chân

(Dân trí)- Bực tức vì chi tiền mua dâm nhưng “nhân viên bán hàng” không chịu “đi” khách, gã tài xế xe tải đã cầm tuýp nước trên xe xuống rồi vào quán quậy tưng. Hậu quả, gã tài xế quê Đà Nẵng đã bị đánh gãy chân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30' chiều qua, 20/5, tại địa bàn khu vực Voi, trong một động mại dâm ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Trước sự chứng kiến của hàng chục người dân, một gã tài xế cởi trần sau khi cầm tuýp nước quậy tưng một quán ăn đã cố lên xe container mang biển kiểm soát (BKS) 43R – 00164 để bỏ chạy. Tuy nhiên, khi gã chưa kịp mở cửa lên xe thì đã bị 4 người đàn ông ập tới dùng gậy, đá tấn công liên tục.

 
Nhiều người đàn ông đuổi theo chiếc xe container không cho gã tài xế rời khỏi hiện trường
Nhiều người đàn ông đuổi theo chiếc xe container không cho gã tài xế rời khỏi hiện trường
 
Tiếp đó, cả 4 người đàn ông này kéo gã tài xế vào bãi đậu xe, tiếp tục dùng gậy đánh tới tấp. Bị đánh liên tục, gã tài xế bị thương, máu chảy nhiều ở lưng, chân, sau đó nằm gục xuống. Còn 4 người đàn ông bỏ vào trong.
 
Đáng chú ý là mặc dù có hàng chục người chứng kiến vụ việc nhưng không hề có ai đứng ra can ngăn, một số người còn lớn tiếng cổ vũ, đòi đánh chết gã tài xế.
 
Nhiều người đàn ông đuổi theo chiếc xe container không cho gã tài xế rời khỏi hiện trường
Gã tài xế bị đánh gục xuống nền đất.
 
Chừng 10 phút sau khi bị đánh gục, người tài xế đã tỉnh dậy và chửi bới om sòm. Gã còn chửi cả chủ quán ngoài việc không chịu chiều khách, nhân viên bán dâm của quán còn không chịu trả lại tiền. Sau khi thoát khỏi đám đông, gã tài xế đã được đồng đội dìu khỏi hiện trường với một chân bị gãy.
 
Gã tài xế được đồng đội dìu khỏi động mại dâm sau khi bị đánh gãy chân
Gã tài xế được đồng đội dìu khỏi động mại dâm sau khi bị đánh gãy chân
 
Trước khi lên xe rời khỏi hiện trường, người tài xế tiết lộ danh tính là Đặng Trọng Kỳ, 41 tuổi, trú tại Thanh Khê, Đà Nẵng.
 
Chiều 22/5, PV Dân trí đã liên hệ với Đại úy Nguyễn Phi Hải, Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh để cung cấp thông tin về vụ việc nêu trên. Đại úy Hải cho biết, cơ quan điều tra công an huyện Kỳ Anh chưa thấy nạn nhân trình diện hay gửi đơn thư tố cáo về vụ việc mà  PV cung cấp. "Có thể vụ việc này cũng tương tự như một số vụ việc xảy ra trên địa bàn trước đó, nhưng do nạn nhân ngại hoặc vì chuyện tế nhị, nên đã không dám tới cơ quan điều tra trình bày sự việc" - Đại úy Hải nhận định. 
 
Mặc dù vậy, nhưng lãnh đạo Công an huyện Kỳ Anh cho biết sẽ chỉ đạo công an xã Kỳ Phong, địa bàn xảy ra sự việc nắm thông tin, có báo cáo gửi lãnh đạo công an huyện để phục vụ công tác điều tra, xử lý.
 
 Văn Dũng – Phượng Vũ