Thứ sáu, 15/12/2017 - 11:04

TPHCM:

Hơn 20 thanh niên hỗn chiến trước chợ Bình Điền, một người bị đâm chết

Dân trí

Ngày 15/12, Công an quận 8 vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM khẩn trương điều tra, truy xét vụ hỗn chiến giữa 2 băng nhóm trước chợ Bình Điền khiến 1 người bị đâm chết.

Nạn nhân tử vong được xác định là Dương Duy Khang (27 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú quận 8, TPHCM).

Trước đó vào khoảng 21h30’ tối 13/12, Nguyễn Thanh Phúc (23 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) cùng nhóm bạn đang ngồi chơi tại ngã tư đường Quản Trọng Linh và đường số 2 (trước chợ đầu mối Bình Điền, phường 7, quận 8) thì bị một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi xe máy, mang theo hung khí ập đến truy sát.

Nghe tin nhóm của Phúc bị đánh, Dương Văn Khang cùng 3 người khác (chưa rõ lai lịch) đi trên một chiếc xe ô tô chạy đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi vừa đến nơi thì nhóm đối thủ dùng ống tuýp nhọn, mã tấu chặn lại đập vỡ kính xe. Sau đó, các đối tượng lôi Khang từ trên xe xuống đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong.

Ngay sau khi nhận thông tin về vụ án mạng, Công an quận 8 có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Qua công tác lấy lời khai, bước đầu công an xác định nguyên nhân vụ hỗn chiến là do tranh giành địa bàn.

Hiện công an đang truy bắt các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến.

Thảo Trần

Đáng quan tâm
Mới nhất