Long An:

Học sinh lớp 11 bỏ trốn sau khi chơi đá gà thua 520 triệu đồng?

(Dân trí) - Theo trình bày của chị Linh, con trai chị bị các đối tượng xấu dụ dỗ chơi đá gà qua mạng dẫn đến thua 520 triệu đồng. Bị chủ nợ uy hiếp, con trai chị Linh đã nghỉ học, bỏ trốn khỏi địa phương.

Học sinh lớp 11 bỏ trốn sau khi chơi đá gà thua 520 triệu đồng? - 1

Chiều 25/6, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết đã nhận được đơn thư phản ánh của chị Đặng Thị Ngọc Linh (42 tuổi, ngụ xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa) trình báo về việc con chị là Nguyễn Văn N. (học sinh lớp 11, Trường THPT Võ Văn Tần - thị trấn Đức Hòa) bỏ trốn nhiều ngày qua. 

"Hiện, Công an huyện Đức Hòa và các cơ quan chức năng đang phối hợp tìm kiếm cháu bé. Sau khi tìm được cháu bé thì mọi việc mới sáng tỏ. Các đối tượng bị chị Linh phản ánh dụ dỗ con chị tham gia đá gà cũng được mời lên làm việc nhưng đều không thừa nhận hành vi trên", đại diện Công an huyện Đức Hòa thông tin. 

Nội dung đơn trình báo của chị Linh cho biết, cháu N. đã bỏ trốn khỏi nhà khoảng 1 tuần qua. Khi gia đình liên hệ được với N. thì được biết N. đang bị nhóm đòi nợ de dọa tính mạng nên phải bỏ trốn. 

"Trưa ngày 14/6/2020, con trai tôi đến chơi tại tụ điểm đá gà mạng ở đầu đường Khu công nghiệp Tân Đức, ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ. Dù biết N. đang đi học (mặc áo học sinh có phù hiệu), không có tiền nhưng ông L. (chủ tụ điểm đá gà) vẫn tìm cách cho chơi đá gà qua mạng với hình thức thế mạng tại chỗ. N. thua tại tụ điểm đá gà 520 triệu đồng", đơn thư của chị Linh cho hay. 

Theo đơn thư, sau khi nợ tiền, ông L. đã đe dọa N. nên N. về nhà cạy tủ của gia đình lấy trộm tiền và vàng khoảng 350 triệu. Số tiền trên N. mang đến trả cho ông L. và xin nợ 170 triệu đồng. Để kiếm tiền trả nợ, N. tiếp tục đến một địa điểm đá gà qua mạng khác để chơi nhưng bị thua thêm 50 triệu đồng.

Xuân Hinh