1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Gia Lai

Họ hàng gây án mạng trong đám cưới

(Dân trí) - Trong buổi tiệc cưới người thân, 2 người bà con của cô dâu và chú rể đã xảy ra mâu thuẫn, không kiềm chế được cơn nóng giận nên họ đã biến hỉ sự của người thân thành vụ án mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, trưa ngày 11/1, Nguyễn Thanh Phong (SN 1991, trú thị xã An Khê, Gia Lai) và Phạm Quốc Dân (SN 1984, trú tại xã H’ra, Mang Yang, Gia Lai), cùng đi dự đám cưới của người thân trong xã H’ra. Trong tiệc cưới, giữa Phong và Dân có xảy ra cải vã, nhưng được mọi người can ngăn nên mâu thuẫn được tạm ngừng, hai bên tiếp tục nhậu.

Được một lúc sau, khi hơi men ngấm vào người, Dân và Phong tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Không kiềm chế được cơn nóng giận, Dân cầm ly bia ném vào người Phong. Phong liền xông vào nhà gần đó lấy con dao, chạy đến đâm một nhát vào cổ Dân trước sự bàng hoàng của những người tham gia đám cưới.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Bị đâm, Dân ngã gục xuống đất. Người dân nhanh chóng đưa Dân đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương quá sau, đứt động mạch, mất nhiều máu nên nạn nhân đã tử vong vào tối cùng ngày.

Đại tá Trần Văn Thọ- Trưởng Công an huyện Mang Yang cho biết, sự việc xuất phát từ xích mích trong tiệc cưới, vì không kiềm chế được cơn nóng giận nên hậu quả đáng tiếc đã xảy ra. Ngay sau vụ việc xảy ra, lực lượng công an huyện đã có mặt tại hiện trường để điều tra, và vận động Phong ra đầu thú.

Thiên Thư