Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị chém đứt cánh tay ở Sài Gòn

(Dân trí) - Ông Sang bán nước sâm và mâu thuẫn với khách dẫn đến thách thức. Sau đó, ông bị một nhóm người chém gần đứt lìa cánh tay.

Liên quan đến vụ người đàn ông bị chém gần đứt lìa cánh tay trên đường Cao Thắng (phường 4, quận 3, TPHCM) vào ngày 28/8, Công an quận 3 đã xác định và mời nhiều người có liên quan lên làm việc.

Theo đó, nạn nhân là ông Nguyễn Hữu Sang, 47 tuổi, ngụ quận 10, TPHCM. Ông Sang bán nước sâm ở hẻm 162 Cao Thắng, phường 4, quận 3.

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị chém đứt cánh tay ở Sài Gòn - 1
Công an khám nghiệm hiện trường ông Sang bị chém gần đứt lìa cánh tay

Nhóm người được cho là đã chém ông Sang gồm: Phạm Phong Trung (37 tuổi), Phạm Phong Quang (35 tuổi, em ruột Phong), Vũ Thanh Long (35 tuổi), Lê Tuấn Anh (18 tuổi, tất cả đều ngụ quận 3) và một người chưa rõ lai lịch.

Trước đó, vào chiều ngày 28/8, vợ chồng Trung mua nước sâm của ông Sang thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, thách thức nhau. Sau đó, vợ chồng Trung bỏ đi và ông Sang cũng lấy xe máy đi nơi khác.

Một lúc sau, nhóm của Trung đi xe máy mang theo hung khí đuổi theo ông Sang cũng đang đi xe máy trên đường Cao Thắng. Bị thất thế, ông Sang vứt xe máy bỏ chạy thì bị anh em Trung chạy bộ rượt theo chém nạn nhân gục xuống đường rồi cả nhóm tẩu thoát.

Ông Sang được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng cánh tay trái gần đứt lìa. Hiện tại, nạn nhân đã được các bác sĩ nối lại cánh tay, đã qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi để tiếp tục điều trị.

Vào cuộc điều tra, Công an quận 3 xác định nguyên nhân, các đối tượng có liên quan và tiến hành mời lên trụ sở để điều tra, xử lý.

Hoàng Thuận