Thứ sáu, 30/06/2017 - 07:37

Đắk Lắk:

Hàng trăm chiến sĩ công an vây bắt ổ bạc “khủng”

Dân trí

Gần 100 con bạc đã tổ chức đánh bạc vô cùng tinh vi với những địa điểm xa khu dân cư, địa hình hiểm trở hòng qua mặt cơ quan chức năng.

Chiều tối ngày 29/6, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Cục An ninh Tây Nguyên (A90) và Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành bắt giữ một ổ bạc gần 100 đối tượng tại một nghĩa trạng thuộc xã Cư Suê (huyện Cư M'Gar).

Gần 100 con bạc bị bắt quả tang
Gần 100 con bạc bị bắt quả tang

Theo Thiếu tướng Tiến, ổ bạc này do một đối tượng có tên Tài Du (ngụ tại TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu, các con bạc này thường trú khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các con bạc hoạt động rất tinh vi, luôn thay đổi những địa điểm hoạt động và có người cảnh giới liên tục. Địa điểm các con bạc bị bắt giữ là khu vực địa bàn phức tạp, nằm sâu trong rẫy cà phê.

Theo lời khai ban đầu của một số con bạc, trước khi tiến hành đánh bạc sẽ liên lạc với người cầm đầu, rồi sẽ được người này tập hợp lại trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột. Sau đó, sẽ có xe ô tô đến đón các con bạc đến địa điểm để đánh bạc.

Nhóm đánh bạc có khoảng 40 con bạc là nữ giới
Nhóm đánh bạc có khoảng 40 con bạc là nữ giới

Thời điểm bị bắt giữ, hàng trăm chiến sĩ công an đã vây bắt từ vòng ngoài và bắt gọn được gần 100 đối tượng đang sát phạt bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền, trong đó có gần 40 đối tượng là nữ giới.

Tại hiện trường, Cơ quan Công an đã thu giữ hàng trăm triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan đến đánh bạc.

Các con bạc sau khi bị bắt giữ đã được đưa về Cục An ninh Tây Nguyên ngay trong đêm để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Mới nhất