Hàng loạt trụ ATM ở Bình Dương bị một thanh niên đập phá

(Dân trí) - Hàng loạt trụ ATM ở Bình Dương bị một thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đá đập phá, hư hỏng nặng, mọi giao dịch rút tiền phải tạm ngưng.

Hàng loạt trụ ATM ở Bình Dương bị một thanh niên đập phá - 1

3 điểm rút tiền qua ATM bị đập phá, hư hỏng.

Chiều 2/5, Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ Bùi Công Hải (SN 1982, ngụ TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để điều tra làm rõ về hành vi "Hủy hoại tài sản".

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, Hải chạy dọc quốc lộ 13 thuộc địa phận phường Hiệp An (TP Thủ Dầu Một) và phường Tân Định (thị xã Bến Cát), khi đến trụ ATM của một số ngân hàng nằm trên mặt tiền quốc lộ 13 thì đối tượng này dùng vật cứng đập nát nhiều màn hình của máy rút tiền, sau đó rời khỏi hiện trường.

Hàng loạt trụ ATM ở Bình Dương bị một thanh niên đập phá - 2

Giao dịch rút tiền qua cây ATM phải tạm ngưng.

Khi người dân đến rút tiền thì phát hiện vụ việc nên trình báo cơ quan công an. Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng xác định Bùi Công Hải liên quan đến vụ việc trên nên tiến hành tạm giữ để điều tra. Thời điểm tạm giữ, thanh niên này không kiểm soát được hành vi và có biểu hiện nghi bị ngáo đá.

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều trụ rút tiền ATM của các ngân hàng nằm cách nhau vài trăm mét bị đập bể màn hình, hư hỏng.

Công an thị xã Bến Cát đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Đang được quan tâm