Thứ hai, 05/12/2016 - 17:18

TPHCM:

Hai thanh niên dí dao cướp xe máy của cô gái lúc rạng sáng

Dân trí

Chị Tuyền điều khiển xe máy lưu thông một mình trên đường vào lúc rạng sáng thì bất ngờ bị 2 thanh niên cầm dao uy hiếp và ra tay cướp xe máy.

Chiều 5/12, Công an quận 7, TPHCM cho biết đang tạm giữ 2 nghi can Lê Hoàng Nhân và Huỳnh Hoàng Lộc (cùng 22 tuổi, ngụ quận 4) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

2 nghi can Lê Hoàng Nhân và Huỳnh Hoàng Lộc tại cơ quan công an
2 nghi can Lê Hoàng Nhân và Huỳnh Hoàng Lộc tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, vào lúc 1h20 rạng sáng 3/12, chị Lê Thị Thanh Tuyền (31 tuổi, ngụ quận 7) điều khiển xe máy hiệu Lead biển số 54 Z6-9220 lưu thông trên đường số 77 để về nhà, khi đến trước số 95, đường 77 (phường Tân Quy, quận 7) thì bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát, dùng dao khống chế chị Tuyền để cướp chiếc xe máy.

Sau khi bị cướp xe, nạn nhân đã đến công an phường trình báo sự việc. Theo khai báo của chị Tuyền với cơ quan công an, bên trong cốp xe có 1 điện thoại iPhone 6, 2 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài sản khác.

Đến chiều 4/12, khi Nhân và Lộc điều khiển chiếc xe máy vừa cướp được của nạn nhân đi tìm nơi tiêu thụ thì bị các trinh sát hình sự Công an quận 7 chặn lại kiểm tra, bắt giữ.

Tang vật công an thu giữ
Tang vật công an thu giữ

Khám xét trên người Nhân và Lộc, cơ quan công an có thu giữ 1 con dao gây án và chiếc điện thoại mà chúng cướp được của nạn nhân.

Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thảo Trần

Hai thanh niên dí dao cướp xe máy của cô gái lúc rạng sáng - 3