Tiền Giang:

Hai nhóm học sinh đánh nhau, 1 học sinh lớp 11 tử vong

(Dân trí) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhưng hai nhóm học sinh cùng trường đã đánh nhau, hậu quả một nam sinh lớp 11 tử vong vì bị đập đầu vào tường.

Sáng 11/10, công an TP Mỹ Tho cho biết đang điều tra làm rõ vụ hỗn chiến giữa hai nhóm học sinh lớp 11 và 12 trường THPT Trần Hưng Đạo (phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) vào sáng ngày 10/10 làm một nam sinh tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 6h45, ngày 10/10, Võ Nguyễn Thanh Tú (17 tuổi ngụ KP4, phường 10, TP Mỹ Tho) là học sinh lớp 12B9 cùng với nhóm bạn ngồi trên băng đá trước cửa lớp 11B6 thì cánh cửa sổ đẩy ra đẩy vào làm trúng Nguyễn Minh Thọ (16 tuổi) ngụ phường 9, TP Mỹ Tho học sinh lớp 11B6 nên cả hai cự cãi qua lại.

Thi Sơn Tùng tại cơ quan công an
Thi Sơn Tùng tại cơ quan công an

Sau khi cự cãi, nhóm của Tú về lớp học. Đến khoảng 8h30 là giờ ra chơi, Tú cùng với Thi Sơn Tùng (17 tuổi, ngụ phường 7, TP Mỹ Tho học sinh lớp 12B9) và khoảng 10 học sinh khác kéo đến lớp 11B6 đánh nhau với nhóm của Thọ và Lý Nhật Minh (17 tuổi, ngụ đường Trịnh Hoài Đức, cùng lớp với Thọ).

Hai nhóm xảy ra xô xát, nhưng được các bạn cùng lớp can ngăn nên Minh xuống ngồi dãy bàn cuối lớp. Lúc này, Tùng đi trên bàn đến đối diện chỗ Minh ngồi dùng chân đá vào mặt Minh làm Minh ngã ra sau đập đầu vào tường bất tỉnh.

Ngay khi sự việc xảy ra, Minh được thầy cô đưa đến Bệnh viện đa khoa Tiền Giang cấp cứu nhưng do Minh bị hôn mê sâu nên được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. Đến sáng ngày 11/10 gia đình Minh cho biết em đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện công an TP Mỹ Tho đang tạm giữ Tùng và tổ chức khám nghiệm tử thi tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Vinh

Đang được quan tâm