Thứ hai, 09/07/2018 - 20:16

Hai nhóm côn đồ bỏ lại 4 khẩu súng khi chạy trốn công an

Dân trí

Hai nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí để ẩu đả, tấn công nhau. Khi lực lượng Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) phát hiện, có mặt ngăn chặn, các đối tượng đã bỏ chạy và để lại hiện trường túi xách có chứa 4 khẩu súng và một cơ số đạn.

Ngày 9/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, do mâu thuẫn trong sinh hoạt, Bùi Văn Thảo (SN 1982, ở xóm 3, xã Nga Trường) đã tập trung khoảng 20 đối tượng đi trên 6 xe ô tô mang theo dao, kiếm, gậy sắt, tuýp sắt đến quán ăn của Mai Văn Trưởng (SN 1990, ở Tiểu khu 2, thị trấn Nga Sơn) để giải quyết mâu thuẫn.

Những khẩu súng của các đối tượng bỏ lại hiện trường
Những khẩu súng của các đối tượng bỏ lại hiện trường

Nhóm của Trưởng có khoảng 20 đối tượng cũng đã chuẩn bị sẵn dao, kiếm, tuýp sắt để sẵn sàng ẩu đả, tấn công lại nhóm của Thảo.

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, Công an huyện Nga Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kịp thời ngăn chặn vụ xô sát. Khi phát hiện thấy lực lượng Công an, các đối tượng đã bỏ chạy theo nhiều hướng sang các huyện Hà Trung, Hậu Lộc, thị xã Bỉm Sơn.

Quá trình bỏ chạy, các đối tượng liên tục lái xe ô tô ngăn cản, chèn ép không cho xe máy của tổ công tác vượt lên. Các đối tượng còn bỏ lại một túi xách bên trong có 4 khẩu súng tự chế (2 khẩu côn quay, 2 khẩu samlech) và một số viên đạn.

Hiện, công an huyện Nga Sơn đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ hình sự 4 đối tượng để xác minh làm rõ vụ việc.

Trần Lê