Hai "gói dịch vụ" trong đường dây bán dâm "Sugar Baby" ở Hà Nội

(Dân trí) - "Tú ông" Hà Trọng Thắng đưa ra 2 "gói dịch vụ" để các "Sugar Daddy" lựa chọn, trả tiền theo từng lần "gặp gỡ" hoặc "bao nuôi" hàng tháng.

Liên quan đến vụ môi giới mại dâm theo nhóm "Sugar Baby Hà Nội" vừa bị triệt phá, ngày 20/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã khởi tố, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Tam Kỳ, Quảng Nam; hiện trú tại Hà Nội) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Hai gói dịch vụ trong đường dây bán dâm Sugar Baby ở Hà Nội - 1

Đối tượng Hà Trọng Thắng (Ảnh: Công an Hà Nội).

Theo điều tra, lợi dụng mạng xã hội facebook, Thắng đã lập nhóm kết nối  "Sugar Daddy và Sugar Baby Hà Nội" để tuyển chọn gái bán dâm. Đối tượng kết nối zalo để lấy thông tin, hình ảnh ngoại hình của các cô gái có nhu cầu bán dâm rồi gửi cho "Sugar Daddy" (khách có nhu cầu mua dâm) lựa chọn.

Sau khi khách lựa chọn xong, đối tượng sẽ hỏi "Sugar Baby" (những cô gái bán dâm) về mức chu cấp và số lần gặp mặt mỗi tháng, thực tế để quan hệ tình dục. Sau đó, Thắng báo lại cho "Sugar Daddy" về các điều kiện trên, nếu đồng ý, Thắng sẽ cho 2 người hẹn gặp.

Thắng thỏa thuận với "Baby", sau khi được môi giới thành công lần quan hệ tình dục đầu tiên xong, "Baby" phải trả cho Thắng tiền công môi giới một triệu đồng. Đối với "Daddy", số tiền công này là 2 triệu đồng.

Hai "gói dịch vụ"

Quá trình điều tra, Công an quận Cầu Giấy xác định, có 10 gái bán dâm và 2 khách mua dâm trong nhóm kết nối "Sugar Daddy và Sugar Baby Hà Nội" do Thắng thành lập.

Để tiện cho việc môi giới, Thắng đã đưa ra 2 "gói dịch vụ" cho các "Sugar Daddy" lựa chọn. Cụ thể, gói dịch vụ thứ nhất, khách mua dâm trả tiền theo lần quan hệ, tùy thuộc thỏa thuận giữa "Sugar Daddy" và "Sugar Baby". Thứ hai là gói "bao nuôi", "Sugar Daddy" phải "chu cấp" từ 15-20 triệu đồng cho "Sugar Baby" để đổi lại từ 4-8 lần "gặp gỡ" trong tháng.

Điển hình, tháng 6/2021, H. (25 tuổi, quê Hà Nam) liên hệ với Thắng nhờ tìm "Sugar Daddy" đáp ứng được một trong hai gói chu cấp. Gói thứ nhất, "Sugar Daddy" phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/tháng để quan hệ tình dục. Thắng yêu cầu trả một triệu đồng tiền môi giới cho gói này.

Gói thứ hai, "Sugar Daddy" phải trả số tiền 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ tình dục. Đối với gói này, Thắng yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới.

Sau đó, Thắng đã môi giới cho H. với người đàn ông tên Đ. (quê Phú Thọ) với gói chu cấp 15 triệu đồng/tháng. Đ. đã trả cho gái bán dâm 7,5 triệu đồng, tuy nhiên, các đối tượng chưa thanh toán tiền công môi giới cho Thắng.

Một trường hợp khác, cuối tháng 9/2021, do thiếu tiền tiêu xài, T. (ở Hà Nội) đã liên hệ với Thắng và cung cấp các thông tin cá nhân như chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng và cùng hình ảnh. Cô gái này nhờ Thắng tìm "Sugar Daddy" chu cấp 15 triệu/tháng với 4 lần gặp để quan hệ tình dục.

Sau đó, Thắng kết nối T. với người đàn ông tên H. (ở Hà Nội), thỏa thuận nếu thành công, H. sẽ trả phí môi giới 2 triệu đồng và lần đầu gặp quan hệ, H. phải trả cho T. 6 triệu đồng.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.