1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Kiên Giang:

Giết người vì tranh giành nữ tiếp viên phục vụ quán karaoke

(Dân trí) - Vì giành một nữ tiếp viên quán karaoke để phục vụ cho mình mà 2 người đàn ông đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Hậu quả, người bị đâm chết, kẻ vào tù.

Ngày 13/5, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Năng (33 tuổi; ngụ xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) mức án 15 năm tù về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án mạng này là anh Lưu Hữu Thức (35 tuổi, ngụ cùng địa phương với Năng).

Theo cáo trạng, vào tối ngày 15/9, Năng cùng nhóm bạn đến quán karaoke ở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận để hát và nhậu. Trong lúc đi ngang phòng bên cạnh thì thấy có một nữ tiếp viên đang phục vụ cho anh Thức nên Năng nảy sinh ý định đưa nữ tiếp viên này qua phòng để phục vụ mình.  

Giết người vì tranh giành nữ tiếp viên phục vụ quán karaoke - 1

Bị cáo Trần Văn Năng

Sau đó, đợi anh Thức đi vệ sinh, Năng liền qua mở cửa phòng rồi nắm tay yêu cầu nữ tiếp viên bỏ anh Thức sang phục vụ cho y. Khi anh Thức trở vào phát hiện nên nắm tay nữ tiếp viên này kéo lại thì giữa Năng và Thức xảy ra mâu thuẫn.

Tức giận, Năng lấy con dao thủ sẵn trong người ra đâm trúng vào vùng bụng làm Thức bị thương nặng và tử vong sau hơn 1 ngày nằm cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau khi hay tin nạn nhân chết, Năng đến cơ quan công an đầu thú.

Ngoài nhận mức án nêu trên, Năng còn phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền trên 300 triệu đồng. 

Nguyễn Hành