Thứ bảy, 28/09/2013 - 11:33

Đồng Nai:

Giải cứu người phụ nữ bị trói, đánh đập dã man

Dân trí

Khi chị Hạnh đến đòi 5 triệu đồng tiền đặt cọc theo hợp đồng thì bị những người trong gia đình của công ty nợ tiền nhốt, đánh đập hết sức dã man.

Khoảng 12h 30’ ngày 27/9, lực lượng công an TP Biên Hòa cùng cảnh sát 113, công an tỉnh Đồng Nai đã ập vào căn nhà số 194, đường Phan Trung, KP 7, phường Tân Mai, TP Biên Hòa) giải cứu thành công chị Vy Thị Xuân Hạnh (29 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) bị nhốt, đánh đập.

Chị Vy Thị Xuân Hạnh với vết thương trên đầu
Chị Vy Thị Xuân Hạnh với vết thương trên đầu

Theo tường trình của chị Hạnh, công ty doanh nghiệp tư nhân An Quân còn nợ 5 triệu đồng tiền đặt cóc làm ăn. Sau nhiều lần đến đòi nhưng giám đốc công ty này đều hẹn lần lữa.

Khoảng 11h ngày  27/9, nhận được điện thoại của phía công ty An Quân nói đến để trả tiền, chị Hạnh đã tới công ty thì xảy ra xô xát với một nhóm 5 người trong công ty. Chị Hạnh bị những người này bắt giữ nhốt vào trong nhà rồi dùng băng keo dán miệng, trói chân tay dùng hành hung đánh đập dã man.

Một lúc sau chị vùng chạy được ra cổng nhưng nhóm người kia đã đuổi theo kịp, bắt nhốt vào phòng rồi tiếp tục hành hung. Người dân phát hiện gọi điện cho cảnh sát 113 đến giải cứu nạn nhân rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương vùng đầu, mặt.

Hiện vụ việc vẫn đang điều tra.

Thảo Trần - Trùng Dương

Đáng quan tâm
Mới nhất