1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Cần Thơ:

Ghen tuông, trai trẻ đâm chết người tình lớn tuổi

(Dân trí) - Ngày 28/5, thông tin từ Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam về tội “Giết người” đối với bị can Phạm Vũ Linh Em.

Ghen tuông, trai trẻ đâm chết người tình lớn tuổi  - 1
Bị can Phạm Vũ Linh Em (ảnh VKSND TP Cần Thơ)

Phạm Vũ Linh Em (sinh năm 1996, ngụ ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) và chị B.T.T. (sinh năm 1975, ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) có quan hệ tình cảm, sống chung như vợ chồng từ khoảng tháng 7/2019 nhưng không có đăng ký kết hôn.

Đến tháng 12/2019, giữa Linh Em và chị T. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn; Linh Em nghi ngờ chị T. có quan hệ tình cảm với người khác.

Khoảng đầu tháng 5/2020, chị T. nói về thăm con riêng nhưng thực tế lại dọn về nhà của anh rể ở quận Cái Răng, Cần Thơ. Linh Em gọi điện bảo chị T. về nhưng chị T. không về khiến Linh Em ghen tuông, nghi ngờ.

Đến khoảng 15h ngày 18/5/2020, Linh Em điện thoại kêu chị T. ra bờ kè trước nhà anh rể của chị T. để nói chuyện. Đến khoảng 17h cùng ngày, Linh Em điều khiển xe mô tô đến nhà anh rể của chị T. tìm người tình. Tại đây cả hai xãy ra cự cãi. Linh Em dùng tay xô chị T. té xuống sông, tiếp đó lấy dao trong túi quần nhảy xuống sông đâm liên tiếp nhiều nhát vào người chị T.

Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngày 21/5/2020, Linh Em bị bắt khi đang lẩn trốn ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Hoàng Tùng