Thứ bảy, 20/04/2019 - 20:17

Gần 50 đối tượng sử dụng ma túy, mua bán dâm trong quán karaoke và khách sạn

Dân trí

Kiểm tra đột xuất 1 quán karaoke và 3 khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện 43 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, 4 đối tượng tổ chức mua bán dâm.

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, qua các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát Phòng cảnh sát hình sự nắm được nguồn tin tại quán Karaoke Thiên Đường II, TP Đồng Hới có nhiều đối tượng sử dụng ma túy, bay lắc. Các đối tượng này có liên hệ với Nguyễn Thị Tình để gọi gái mại dâm đến cùng tham gia. Sau khi bay lắc sẽ đặt vấn đề mua bán dâm và đến khách sạn thực hiện hành vi mua bán dâm.

Gần 50 đối tượng sử dụng ma túy, mua bán dâm trong quán karaoke và khách sạn - 1

Lực lượng công an kiểm tra karaoke và khách sạn trên địa bàn Đồng Hới.

Trước tình trạng này, Phòng Cảnh sát hình sự đã đề xuất lãnh đạo công an tỉnh lập chuyên án mang bí số 328- T, tập trung lực lượng và các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh triệt phá đường dây gái gọi, bay lắc.

Vào 2h sáng 19/4, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ công an ở các đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Bình gồm: Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ma túy, Cảnh sát quản lý hành chính; Cảnh sát cơ động và Công an TP Đồng Hới đã chia làm 4 tổ công tác tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Thiên Đường II và 3 khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới.

Gần 50 đối tượng sử dụng ma túy, mua bán dâm trong quán karaoke và khách sạn - 2
Gần 50 đối tượng sử dụng ma túy, mua bán dâm trong quán karaoke và khách sạn - 3

Hàng loạt đối tượng bị phát hiện đang sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Thiên Đường II

Tại quán karaoke Thiên Đường II, lực lượng công an phát hiện có 4 phòng với 33 đối tượng (21 nam, 12 nữ) đang bay lắc và sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra nhanh các đối tượng đều dương tính với ma túy. Thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng hát có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như đĩa và ống hút…

Gần 50 đối tượng sử dụng ma túy, mua bán dâm trong quán karaoke và khách sạn - 4

Nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Bên cạnh đó, kiểm tra đột xuất tại khách sạn Osaka, xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, lực lượng công an phát hiện tại phòng 609 có 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ), phòng 610 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) đang bay lắc. Kiểm tra nhanh các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Gần 50 đối tượng sử dụng ma túy, mua bán dâm trong quán karaoke và khách sạn - 5

Một số đối tượng bị bắt tại khách sạn Osaka.

Còn tại khách sạn Phú Cường, xã Quang Phú và khách sạn White Rose thuộc phường Đồng Phú, cơ quan chức năng phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh ban đầu, 2 đối tượng bán dâm đều khai nhận do Nguyễn Thị Tình tổ chức điều đi.

Hiện nay vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tiến Thành

Đáng quan tâm
Mới nhất