Gái bán dâm 9X lừa bán 2 phụ nữ sang nhà thổ ở Trung Quốc

11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Thi Thị Hoa Chi (SN 1994), trú tại xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, về tội Mua bán người.

Trước đó vào khoảng tháng 9-2015, cơ quan Công an nhận được tin tố cáo của một nạn nhân về việc bị đối tượng Hoa lừa bán sang Trung Quốc. Qua xác minh Công an làm rõ được nơi ở của đối tượng, tuy nhiên Chi đã không có mặt ở địa phương.

Ngày 16-11-2016, qua nguồn tin trinh sát, Công an được biết đối tượng đang có mặt ở xã Gia Cát nên tổ chức bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Đối tượng Chi
Đối tượng Chi

Qua đấu tranh Chi khai nhận, vào đầu tháng 4-2015, cô ta đã vượt biên trái phép sang Trung Quốc hành nghề làm gái bán dâm tại một số nhà thổ. Sau một thời gian đối tượng kết hôn với một người Trung Quốc và đã móc nối bàn bạc việc lừa bán phụ nữ để lấy tiền tiêu xài.

Bàn bạc xong, Chi đã nghĩ ra cách về Việt Nam tìm phụ nữ lừa bán vào các ổ mại dâm của Trung Quốc. Sau khi trở lại Việt Nam được một thời gian, Chi đã lừa được 2 cô gái bán sang Trung Quốc với giá 20 nghìn Nhân dân tệ.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Theo Ánh Nguyệt

An ninh thủ đô

Đang được quan tâm