Gã "Sở Khanh" chuyên lừa tình phụ nữ có chồng, quay clip tống tiền

Thanh Bình

(Dân trí) - Sử dụng mạng xã hội để "thả thính", Thám thể hiện tình cảm yêu đương với nhiều phụ nữ đã có chồng. Khi lừa được tình, gã "Sở Khanh" quay lại giây phút ân ái giữa đôi bên sau đó tống tiền người tình.

Giăng "bẫy tình" lừa phụ nữ

Nhắc đến Hoa Văn Thám (SN 1986), trú xã Xuân Chính, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình - gã "Sở Khanh" đểu cáng có tiếng, dư luận tại địa phương rất bức xúc trước những hành vi đê tiện của đối tượng.

Thám là thanh niên sức dài vai rộng, nhác làm nhưng vẫn muốn có ăn. Vì thế, y đã nghĩ ra các chiêu trò để lừa tình những phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Trong số này có nhiều người dù đã có chồng, yên bề gia thất nhưng vẫn "dính" vào "bẫy tình" của Thám.

Gã Sở Khanh chuyên lừa tình phụ nữ có chồng, quay clip tống tiền - 1

Đối tượng Hoa Văn Thám bị Công an huyện Kim Sơn (Ninh Bình) bắt giữ năm 2017 để điều tra hành vi "cưỡng đoạt tài sản" (Ảnh: Thái Bá).

Năm 2017, qua mạng xã hội Zalo, Thám làm quen, "thả thính" và lừa được tình cảm của hai người phụ nữ cùng huyện là chị H. (SN 1990, trú xã Tân Thành) và chị T. (SN 1982, trú xã Lưu Phương).

Khi bị dính vào "bẫy tình", hai người phụ nữ này đã không chút mảy may nghi ngờ, có quan hệ tình cảm và ân ái với Thám. Cả hai đều không biết rằng đang bị Thám lừa tình với mục đích đê hè.

Sau một thời gian quan hệ, vào tháng 8/2017, Thám lần lượt nhắn tin cho chị H. và T., yêu cầu đưa cho y một số tiền nếu không sẽ gửi những hình ảnh, clip nhạy của hai người đến gia đình. Thám yêu cầu chị H. đưa 7 triệu đồng và chị T. đưa 10 triệu đồng.

Sự bị lộ ảnh hưởng đến cá nhân và gia đình, hai người phụ nữ đã đưa tiền cho Thám, đồng thời trình báo cơ quan Công an. Thám bị bắt ngay sau đó về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Gã Sở Khanh chuyên lừa tình phụ nữ có chồng, quay clip tống tiền - 2

Gã "Sở Khanh" Hoa Văn Thám sau khi ra tù tiếp tục lừa tình phụ nữ để tống tiền đã bị Công an huyện Yên Khánh (Ninh Bình) bắt giam.

Ngày 28/12/2017, TAND huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình xử phạt Hoa Văn Thám 20 tháng tù giam về tội "cưỡng đoạt tài sản".

Ngựa quen đường cũ

Chấp hành xong án phạt tù, tháng 3/2019 Hoa Văn Thám ra trại. Trở về nhà, đối tượng không chịu làm ăn nhưng vẫn muốn có nhiều tiền để tiêu xài.

Vẫn chiêu bài cũ, y lên mạng tìm làm quen, thể hiện yêu đương với những phụ nữ đã có chồng. Khi những người này mắc bẫy, Thám dùng video uy hiếp, đe dọa, yêu cầu gửi số tiền từ 10 - 20 triệu đồng.

Cụ thể, qua mạng xã hội Thám làm quen và thể hiện tình cảm với chị N.T.H. (trú huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) - là người đã có chồng. Nghe những lời đường mật của Thám, chị H. ngả lòng về thể hiện tình cảm yêu đương với Thám.

Gã Sở Khanh chuyên lừa tình phụ nữ có chồng, quay clip tống tiền - 3

Công an xác minh số tiền là tang vật Thám cưỡng đoạt của người khác mà có được.

Khi hai người có quan hệ tình cảm mật thiết, chị H. không biết rằng Thám đang ghi lại những hình ảnh ân ái. Sau đó, Thám dùng những hình ảnh nhạy cảm này hù dọa chị H. phải chuyển cho y số tiền 20 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip cho chồng chị này.

Hành vi của Thám bị bại lộ, Công an huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình đã bắt giữ y khi đang "cưỡng đoạt tài sản" của người khác. Công an đã thu giữ một điện thoại di động, một xe mô tô và số tiền gần 30 triệu động.

Hiện Công an huyện Yên Khánh đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng Hoa Văn Thám vụ việc theo quy định của pháp luật.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM