Bà Rịa - Vũng Tàu

Em trai đâm anh ruột tử vong trong buổi tiệc đầu năm mới

Khoa Nam

(Dân trí) - Trong lúc nhậu giữa 2 anh em ruột xảy ra mâu thuẫn với nhau, người em đã dùng dao đâm vào ngực anh mình khiến người anh phải nhập viện cấp cứu nhưng sau đó đã không qua khỏi.

Ngày 18/2, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng đau lòng xảy ra giữa 2 anh em ruột khiến một người tử vong.

Em trai đâm anh ruột tử vong trong buổi tiệc đầu năm mới - 1

Vị trí nơi anh T. bị em trai ruột đâm gục

Thông tin ban đầu, vào chiều 17/2 (Mồng 6 Tết Tân Sửu) tại nhà ông P.V. Thìn ở thôn Quảng Hà, xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có tổ chức ăn uống dịp đầu năm.

Trong quá trình ăn nhậu, giữa anh P.V.T. (sinh năm 1979) và em trai ruột là P.N.Thọ (sinh năm 1990) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Lúc này, Thọ bất ngờ dùng dao lao vào đâm anh T. một nhát vào ngực khiến anh này gục tại chỗ.

Em trai đâm anh ruột tử vong trong buổi tiệc đầu năm mới - 2

Đối tượng P.N.Thọ tại cơ quan công an 

Ngay sau đó, anh T. đã được người nhà đưa vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Em trai đâm anh ruột tử vong trong buổi tiệc đầu năm mới - 3

Con dao được cho là của Thọ đã dùng để đâm anh T.

Hiện Công an huyện Châu Đức cũng đã đưa P.N.Thọ về trụ sở để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.