Sóc Trăng:

Dượng rể dụ dỗ quan hệ khiến cháu vợ mang thai

(Dân trí) - Ngày 24/6, tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết , đơn vị đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Sơn Tài (39 tuổi, ngụ xã An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ vị thành niên”.

Đối tượng Sơn Tài.
Đối tượng Sơn Tài.

Theo điều tra ban đầu, vào tháng 11/2016, Sơn Tài đến nhà mẹ vợ tại phường 7 (TP Sóc Trăng) để chăm sóc mẹ vợ bị bệnh tai biến nặng nằm một chỗ.

Những ngày ở tại nhà mẹ vợ, thấy em T. (15 tuổi, cháu vợ của Tài, đang ở cùng mẹ vợ Tài), Tài nảy sinh ý định “quan hệ” với em T.

Lợi dụng lúc cha mẹ em T. đi làm mướn, Tài dụ dỗ em T. cho mình quan hệ tình dục rồi sẽ cho tiền và được em T. đồng ý. Từ đó, cả 2 dượng cháu tiếp tục nhiều lần thực hiện quan hệ tình dục.

Đến tháng 5/2017, gia đình bất ngờ khi phát hiện cơ thể em T. có biểu hiện bất thường, nên đưa đi khám thì mới biết em T. đang mang thai. Khi gia đình gặng hỏi thì em T. mới cho biết chuyện mình bị dượng Tài dụ dỗ như nói trên.

Khi được cơ quan công an mời làm việc, Tài đã thành khẩn khai nhận hành vi giao cấu với cháu vợ nhiều lần dẫn đến có thai.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Sóc Trăng tiếp tục làm rõ.

Bạch Dương

Đang được quan tâm