Thứ bảy, 07/03/2015 - 21:56

Hà Nội:

Dừng xe mua ổi dọc đường, cô gái trẻ bị “nẫng” mất máy tính

Dân trí

Dừng xe máy dọc đường để mua ổi từ người phụ nữ bán hàng rong, khi lên xe, chị H. tá hỏa phát hiện chiếc cặp đựng laptop chứa nhiều tài liệu quan trọng của chị để ở khung xe đã “không cánh mà bay”.

Vụ việc xảy ra khoảng 10h30 ngày 7/3, trên đường Giải Phóng, đoạn đối diện bến xe Giáp Bát (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Nạn nhân trong vụ việc là chị T. T. H. (SN 1992, quê TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; hiện trú tại Đống Đa, Hà Nội).

Chị H. đến Công an phường Thịnh Liệt trình báo.

Chị H. đến Công an phường Thịnh Liệt trình báo.

Theo trình báo của chị H. tại Công an phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai), sáng 7/3, chị điều khiển xe máy đi trên đường Giải Phóng, đến đoạn đối diện bến xe Giáp Bát, thấy người phụ nữ bán ổi rong dọc đường, chị H. đã dừng xe lại để mua.

Mải mua bán, quay lưng lại với chiếc xe máy, khi lên xe, chị H. mới tá hỏa phát hiện chiếc cặp đựng máy tính xách tay của mình treo ở khung xe đã “không cánh mà bay”.

Chị H. cho hay, chiếc laptop nhãn hiệu HP của chị là máy của công ty giao cho chị quản lý, bên trong chứa rất nhiều tài liệu quan trọng của công ty.

Tại đơn trình báo, chị H. kể lại, khi chị vào mua ổi, có 2 nam thanh niên đi xe máy tới cũng hỏi mua ổi, đứng sát xe của chị. Tuy nhiên, khi chị H quay ra xe thì không thấy 2 nam thanh niên kia đâu.

Vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Khánh Linh

Đáng quan tâm
Mới nhất