Hà Nội:

Du khách Hồng Kông mất ví khi tắm cùng gái bán dâm

(Dân trí) - Mải tắm cùng gái bán dâm, không khóa cửa phòng, hai vị khách người Hồng Kông đã bị kẻ gian lẻn vào phòng, lấy trộm ví tiền cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Ngày 29/5, Công an quận Tây Hồ cho biết đang tạm giam Bùi Văn Mạnh (SN 1984, trú ở phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.


Đối tượng Bùi Văn Mạnh

Đối tượng Bùi Văn Mạnh

Theo thông tin từ cơ quan công an, Bùi Văn Mạnh “sở hữu” tới 3 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy”. Hàng ngày, Mạnh thuê xe ô tô để lái taxi “dù”. Tối đến, Mạnh làm thêm nghề chạy xe ôm để kiếm tiền chuẩn bị cưới vợ.

Tài liệu điều tra cho thấy, cuối tháng 3/2014, Mạnh mời mọc rồi chở 2 du khách người Hồng Kông từ phố Nguyễn Siêu (quận Hoàn Kiếm) đến một khách sạn trên đường Nghi Tàm (quận Tây Hồ) để mát-xa. Đến nơi, Mạnh gọi 2 cô gái hành nghề mát-xa lên phục vụ. Sau khi thỏa thuận giá cả, hai đôi nam nữ dắt nhau lên 2 phòng của khách sạn.

Vào phòng, 2 cặp đôi kéo nhau vào phòng tắm chung, quên không khóa cửa phòng. Lợi dụng thời cơ này, Mạnh lẻn vào phòng, lục soát tài sản, trộm cắp 1 điện thoại iPhone 5S, Ipad Air và 3,5 triệu đồng rồi xuống tầng 1 ngồi chờ, vờ như không biết chuyện gì.

Điều tra viên lấy lời khai của Bùi Văn Mạnh

Điều tra viên lấy lời khai của Bùi Văn Mạnh

Phát hiện mất trộm, hai vị khách người Hồng Kông đã đến cơ quan công an trình báo. Sau hơn một tháng tập trung đấu tranh, vận động, cơ quan công an đã thuyết phục được Mạnh ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Bước đầu, Mạnh khai nhận đã gây án một mình, không bàn kế hoạch phối hợp cùng các cô gái mát-xa trên. Hiện cơ quan công an đang truy tìm tung tích hai cô gái này để ghi lời khai, làm rõ sự việc. Tài liệu điều tra ban đầu cũng cho thấy, hai phụ nữ hành nghề mát-xa này là gái bán dâm dạo.

Vụ án đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm