Bình Định:

Dụ đi nhà nghỉ, thế chấp bạn gái “nhí”

(Dân trí) - Được một người bạn giới thiệu và cho số điện thoại, Dũng đã chủ động nhắn tin hẹn hò với một nữ sinh tên T. đang học lớp 10. Chỉ sau một ngày tán tỉnh, Dũng đã dụ được “con mồi” vào khách sạn để làm chuyện người lớn.

Ngày 13/11, viện KSND TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa phê chuẩn lệnh khởi tố, bắt giam Võ Ngọc Dũng (SN 1992, ở KV 1, phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn) về tội giao cấu với trẻ em.

Trước đó, Dũng có nhờ một người bạn gái tên Th. giới thiệu cho mình một bạn gái. Ngày 11/10/2013, Th. cho Dũng số điện thoại của em T.T.T. (15 tuổi, là một nữ sinh đang học lớp 10 tại TP Quy Nhơn).

Có số điện thoại trong tay, Dũng đã chủ động liên lạc, nhắn tin hẹn hò với T. và chỉ một ngày sau đó, Dũng đã rủ được T. đi nhà nghỉ. Tại đây Dũng đã thực hiện hành vi đen tối với T.

Đêm hôm sau Dũng lại tiếp tục rủ T. đi khách sạn và sau khi “quan hệ” xong, do không đủ tiền trả tiền phòng, Dũng đã để T. ở lại khách sạn “để mình chạy về nhà mượn tiền”. Chờ mãi không thấy Dũng quay lại, T. đã gọi điện cho Th. đến trả tiền phòng khách sạn.

Sau đó Th. đã khai toàn bộ hành vi của Dũng cho gia đình T. biết và đã làm đơn tố cáo Dũng đến cơ quan công an.

Khuất Hậu