Chủ nhật, 02/02/2020 - 16:22

Đối tượng ôm súng cố thủ tại TPHCM bị bắt khi lẩn trốn ở Đồng Nai

Dân trí

Bị vây bắt khi đang lẩn trốn trong rừng, Chinh đã nổ nhiều phát súng vào lực lượng công an nhưng không xảy ra thương vong.

Ngày 2/2, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an TPHCM bắt khẩn cấp Trần Duy Chinh (49 tuổi, quê tỉnh Nam Định). Chinh là đối tượng được cho là đã mang súng cố thủ tại một ngôi nhà ở quận 10, TPHCM trước đó.

Theo công an, vào khoảng 12h30 cùng ngày, khi trinh sát phát hiện Chinh tại một khu rừng ở huyện Tân Phú (Đồng Nai), lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an TPHCM tổ chức vây bắt.

Đối tượng ôm súng cố thủ tại TPHCM bị bắt khi lẩn trốn ở Đồng Nai - 1
Đối tượng Trần Duy Chinh

Quá trình vây bắt, Chinh đã nổ nhiều phát súng vào lực lượng công an nhưng không xảy ra thương vong. Sau khi khống chế và bắt giữ Chinh, công an đã thu giữ khẩu súng quân dụng, nhiều viên đạn và một quả lựu đạn trong người đối tượng.

Trước đó, chiều ngày 30/1, Chinh bị Công an TPHCM vây bắt khi cầm một vật màu đen (nghi giống súng), cố thủ ở một ngôi nhà trên đường Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10.

Khi đối tượng chạy vào nhà người thân trong hẻm số 289, đường Lý Thái Tổ, Công an TPHCM đã huy động lực lượng phong tỏa nhưng Chinh đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi khu vực trên.

Sau đó, đối tượng lẩn trốn ở một số địa điểm trước khi về khu vực rừng thuộc địa bàn huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, giáp ranh với tỉnh Lâm Đồng thì bị bắt giữ.

Văn Thắng

Đáng quan tâm
Mới nhất