Thứ ba, 06/04/2021 - 14:18

TPHCM:

Điều tra vụ nhân viên tiệm internet treo cổ khi bị chủ bắt nhốt

Dân trí

Chủ tiệm internet nghi ngờ anh Q. trộm tiền nên nhốt trong tiệm. Sau đó, anh Q. được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 6/4, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết đang tiến hành lấy lời khai Nguyễn Thành Tâm (sinh năm 1992, quê Tiền Giang) và Lê Hùng Mạnh (sinh năm 2003, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra làm rõ vụ một nam nhân viên tử vong ngay trong tiệm internet. 

Theo lời khai của Tâm, N.V.Q. (sinh năm 1997, quê Khánh Hòa) là nhân viên tại tiệm internet H.T. Center (phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức) do Tâm làm chủ. 

Điều tra vụ nhân viên tiệm internet treo cổ khi bị chủ bắt nhốt - 1

Tiệm internet nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Vào tối 3/4, Tâm nghi ngờ anh Q. đã lấy số tiền 25 triệu đồng của tiệm internet nên đã bắt và giam nam nhân viên này trong phòng nghỉ của nhân viên tại tiệm internet trên đường Lê Văn Việt (phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức). 

Trong quá trình bắt nhốt, Tâm đã giao cho nhân viên khác của tiệm là Mạnh giám sát anh Q. Tuy nhiên đến khoảng 10h30 sáng 4/4, khi Mạnh lên kiểm tra thì phát hiện anh Q. đã chết trong tư thế treo cổ bằng một dây kẽm.

Sau đó Tâm đã trình báo sự việc cho công an địa phương. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Thủ Đức đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đến ngày 5/4, Công an TP Thủ Đức đã tạm giữ Tâm và Mạnh để tiến hành lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra, xử lý. 

Khoa Nam

Đáng quan tâm