Đà Nẵng:

Đâm bạn gái tử vong rồi nhảy lầu KTX tự tử

(Dân trí) - Giữa đêm, nam sinh viên dùng dao đâm bạn gái ở ký túc xá (KTX) nhiều nhát dẫn đến tử vong, sau đó chính nam sinh viên này nhảy từ tầng 9 của KTX xuống đất tự tử.

Một vụ án mạng làm kinh hoàng nhiều sinh viên ở KTX DMC 579 (thuộc phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Nơi nam sinh viên nhảy xuống tự tử
Nơi nam sinh viên nhảy xuống tự tử

Vụ việc xảy ra khoảng 24h tối qua 13/2 khi các sinh viên tầng 6 đang ngủ thì nghe tiếng kêu cứu của một bạn nữ nên vội vã chạy ra ngoài xem. Lúc này, các sinh viên hốt hoảng khi phát hiện một bạn gái phòng kế bên nằm bất động trước vũng máu, trên ngực còn dính một con dao Thái Lan.

Mọi người nhanh chóng chạy đến đưa bạn gái đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó, còn hung thủ bỏ chạy lên lầu 7 cố thủ trong nhà vệ sinh. Một lúc sau, hung thủ chạy lên tầng 9 rồi nhảy xuống sân KTX và tử vong ngay tại chỗ. Lực lượng Công an địa phương đã được điện báo đến hiện trường.

Qua xác minh, bạn nữ tên là Huỳnh Ngọc Như Ánh (SN 1993, trú xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam, trú phòng C603, KTX DMC 579; Anh là sinh viên năm thứ 3 Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng).

Hiện trường nơi xảy ra án mạng
Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Còn nam thanh niên, đồng thời là hung thủ tên Huỳnh Quang Thức (SN 1993, trú xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam, tạm trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, là sinh viên cùng trường với nạn nhân).

Các sinh viên tại KTX DMC 579 cho biết, Thức và Ánh có quan hệ yêu đương từ lâu. Ánh ở nội trú còn Thức thuê nhà ở bên ngoài nhưng thường xuyên vào KTX thăm người yêu. Trong đêm xảy ra án mạng, Thức vào KTX tìm gặp Ánh nói chuyện nhưng không rời khỏi KTX đúng giờ quy định. Bảo vệ KTX cho biết khoảng gần 24h có đi tuần tra tại nơi xảy ra án mạng nhưng không phát hiện ra Thức.

Đến khoảng 24h, mọi người hốt hoảng khi phát hiện ra sự việc đau lòng nói trên. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 con dao Thái Lan, 2 điện thoại di động.

Sáng nay, thi thể của Thức và Ánh đã được gia đình nhận để đưa về quê an táng. Hiện Công an quận Ngũ Hành Sơn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Công Bính