Thứ tư, 12/02/2014 - 11:05

Đại gia mất xe SH khi dự tiệc nhà Phó chủ tịch thành phố

Dựng xe SH trước sân nhà một Phó chủ tịch TP Cà Mau, đại gia kinh doanh gạo ra sau dự tiệc đầu năm được một lúc thì tài sản trị giá gần 200 triệu đồng đã không cánh mà bay.

Ngày 11.2, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) tiếp tục truy lùng nghi can đột nhập vào sân nhà ông Huỳnh Thanh Dũng, Phó chủ tịch UBND TP Cà Mau để lấy trộm xe SH.

Trước đó, trưa 9.2 nhà ông Dũng ở khu dân cư Tài Lộc ở xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau có tiệc tân niên. Một trong những thực khách là đại gia Hiếu “Gạo”- chuyên kinh doanh gạo ở phường 8, TP Cà Mau chạy xe SH đến dự.

Chiếc xe trị giá gần 200 triệu này được dựng trước sân nhà có cổng rào của vị Phó chủ tịch thành phố nên khách an tâm ăn uống. Một lúc sau hàng xóm ông Dũng chạy sang báo thấy người lạ vào sân dẫn mất chiếc SH.

Mọi người buông đũa chạy ra kiểm tra thì chiếc xe của Hiếu “Gạo” đã không cánh mà bay.

Thep ông Dũng, nơi ăn tiệc cách chỗ dựng xe khoảng 5m nhưng bị khuất bởi cầu thang. Hàng rào hôm đó không khóa và nạn nhân cho biết trong xe chứa nhiều giấy tờ với khoảng 40 triệu đồng.

“Trước đây có người dựng xe ngoài lề đường đã bị mất nên tôi kêu bạn bè dẫn xe vào trong sân nhưng không khóa cửa rào vì kẹt đuôi chiếc SH. Hay tin có kẻ gian, nhiều người chạy ra nhìn thấy 2 tên trộm xe chạy được khoảng 700 m nhưng không đuổi theo kịp”, ông Dũng cho biết thêm.

Theo Hàm Yên

Một thế giới