Đã xác định đối tượng nổ súng trong vụ ẩu đả ở trung tâm TP Cần Thơ

(Dân trí) - Liên quan đến vụ thu được súng sau tiếng nổ lớn trong cuộc ẩu đả tại đường Trần Văn Khéo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ chiều qua, sáng nay 4/3, cơ quan công an đã xác định được đối tượng nổ súng.

Đã xác định đối tượng nổ súng trong vụ ẩu đả ở trung tâm TP Cần Thơ - 1
Hiện trường vụ ẩu đả xảy ra tại Trung tâm TP Cần Thơ chiều hôm qua (3/3)

 Sáng 4/3, trao đổi với PV Dân trí, đại diện cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, đến thời điểm này đã bắt giữ gần 20 đối tượng trong vụ hỗn chiến diễn ra vào chiều 3/3 tại một quán cà phê trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Theo cơ quan điều tra, bước đầu xác định đối tượng nổ súng tên Lê Quang Dinh (SN 1984, ngụ phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Dinh thuộc nhóm ở Cần Thơ, đang nhập viện điều trị do bị chém trọng thương trong lúc ẩu đả.

Nhóm người còn lại bao gồm các đối tượng từ những tỉnh, thành khác (trong đó có TPHCM) đến Cần Thơ để đòi nợ, sau đó xảy ra ẩu đả.

Đã xác định đối tượng nổ súng trong vụ ẩu đả ở trung tâm TP Cần Thơ - 2
Khẩu súng mà đối tượng dùng để giải quyết mâu thuẫn

Như Dân trí đã thông tin, vào 16h30 chiều 3/3 tại một quán cà phê trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế đã xảy ra một vụ đánh nhau.

Lúc này, người dân xung quanh nghe có tiếng nổ giống như tiếng súng. Tiếp nhận tin báo, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận - Giám đốc Công an TP Cần Thơ trực tiếp chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt bao vây, khống chế, bắt giữ 14 đối tượng liên quan và thu giữ một khẩu súng nghi là súng quân dụng cùng 1 cây dao tự chế…

Đang được quan tâm