1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Cuộc cãi vã của bé gái hé lộ tội ác "yêu râu xanh"

Hai bé gái cãi vã, 'tố' nhau chuyện bị làm nhục. Chân dung của tên yêu râu xanh trong vỏ bọc mua bán phế liệu được hé lộ từ đây.

Ngày 11/3, CA tỉnh Lâm Đồng cho biết đã khởi tố, bắt Nguyễn Văn Hận (49 tuổi, ngụ tại thôn 2, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻ) về tội hiếp dâm trẻ em.

Cuộc cãi vã của bé gái hé lộ tội ác "yêu râu xanh" - 1

Theo điều tra, từ khoảng cuối tháng 10/2015 đến Tết Nguyên đán 2016, lợi dụng sự nhẹ dạ của các em học sinh lớp 6 tại một trường cấp 2 trên địa bàn xã Hà Đông, huyện ĐạTẻh.

Hận đã dụ dỗ, cho tiền và khống chế, đe dọa để thực hiện hành vi hiếp dâm hai bé gái tại nhà riêng của Hận và có hành vi dâm ô với một em khác.

Sự việc chỉ được gia đình các nạn nhân phát hiện và tố cáo ra cơ quan CA khi các em này cãi vã và tố nhau chuyện bị Hận làm nhục.

Tại cơ quan điều tra, Hận khai thủ đoạn của mình là dụ dỗ các em quan hệ rồi cho tiền (mỗi lầ thực hiện hành vi đồi bại với các bé gái, Hận cho các em từ 10.000-20.000 đồng

Ngoài ra, có 2 bé gái khác là bạn của em T và L trong một lần đến nhà Hận chơi, đối tượng này cũng đã ép buộc phải coi cảnh y hiếp dâm em T và em L.

Tất cả các nạn nhân của Nguyễn Văn Hận đều bị y dụ dỗ, dọa nạt, buộc phải giấu kín mọi chuyện, không ai được tiết lộ.

Được biết, Hận không có vợ con, sống độc thân và làm nghề mua bán ve chai./.

Theo P. Ân

Pháp luật Việt Nam