Hà Tĩnh:

Cụ bà 84 tuổi bị giết chết trong đêm

(Dân Trí) - Sáng ngày 11/1, khi đến mua hàng tại một khu chợ ở xóm Nam Thành, xã Cẩm Nam, huyện Cẩm Xuyên người dân phát hiện cụ Hoàng Thị Diệm (84 tuổi) đã chết tại ki ốt thuê ở chợ.

Nguồn tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên cho hay, vào buổi sáng ngày 11/1 khi đến mua hàng tại chợ người dân thấy 2 ki ốt (1 dùng để ở và 1 dùng để bán hàng) mà cụ Diệm thuê vẫn cửa đóng then cài. Gọi mãi không thấy cụ Diệm trả lời, người dân phá cửa vào ki ốt và họ hết sức hoảng hốt khi thấy cụ bà này đã chết với nhiều vết thương ở vùng đầu, mặt.

Ngay sau khi nhận được thông tin Công an huyện Cẩm Xuyên và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt tại Cẩm Nam tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân bị mất 1 chiếc điện thoại di động và trên người còn có 1 túi vải đã bị lộn trái. Khám nghiệm tử thi cơ quan điều tra nhận định, nạn nhân chết trong khoảng 4 đến 5 tiếng đồng hồ trước bởi hơn chục vết đập mạnh vào đầu và mặt.

Từ những chứng cứ ban đầu Cơ quan điều tra công an huyện Cẩm Xuyên nhận định, đây rất có thể là một vụ giết người cướp của.

Vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Xuyên điều tra làm rõ. 
Hà Phương