Vĩnh Long:

Công an nổ súng chặn đứng nhóm đua xe trái phép

(Dân trí) - Ngày 7/4, thông tin từ Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đơn vị vừa ngăn chặn kịp thời và bắt giữ nhóm cổ vũ, đua xe trái phép trên tuyến Quốc lộ 53 (đoạn nối liền thị trấn Long Hồ và xã Long An, huyện Long Hồ).

Theo đó vào khoảng 0h10 ngày 7/4, trên Quốc lộ 53, đoạn qua nối liền thị trấn Long Hồ và xã Long An, huyện Long Hồ, lực lượng chức năng đã phát hiện có một nhóm thanh niên đang tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Ngay lập tức, lực lượng công an tiến hành vây bắt các đối tượng trên.


Nhóm đua xe trái phép bị cơ quan công an tạm giữ

Nhóm đua xe trái phép bị cơ quan công an tạm giữ

Khi phát hiện lực lượng công an, nhóm thanh niên trên đã điều khiển những chiếc xe “độ” theo nhiều hướng nhằm thoát thân, lực lượng chức năng phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp. Nhờ sự phối hợp giữa các lực lượng, chốt chặn các tuyến đường giữa công an Long Hồ, Công an thị trấn Long Hồ và Công an xã Long An, 6 đối tượng đã bị tóm gọn. Tại cơ quan công an, các đối tượng đều khai có hộ khẩu ở huyện Long Hồ, Mang Thít và Tam Bình. Các xe mô tô trên đều được “độ” lại phần máy, pô xe, tháo bớt nhiều chi tiết trên xe để phục vụ cho các cuộc đua.

Hiện, Công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ các “xế độ” trên và tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Minh Giang

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM