1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Yên Bái:

Công an điều tra vụ người đàn ông tử vong, mất "của quý"

Văn Yên

(Dân trí) - Cơ quan công an huyện Yên Bình (Yên Bái) đang điều tra, xác minh vụ một người đàn ông ở xã Hán Đà, huyện Yên Bình chết trong tình trạng bị mất "của quý".

Công an điều tra vụ người đàn ông tử vong, mất của quý - 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc (Ảnh: Cắt từ clip).

Sáng 13/10, trao đổi với PV Dân trí, ông Tăng Thành Công - Chủ tịch UBND xã Hán Đà (Yên Bình, Yên Bái) cho biết, hiện Công an tỉnh Yên Bái và Công an huyện Yên Bình đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc trên.

Theo ông Công, khoảng 19h ngày 12/10, người dân thôn Phúc Hòa phát hiện thi thể ông P.Đ.Y. (SN 1971, xã Hán Đà, huyện Yên Bình) ở phòng bếp, tại nhà riêng trong tình trạng bị mất "của quý".

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm để điều tra, xác minh vụ việc.

"Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy phần thi thể bị mất của ông Y. và có thể rất khó tìm ra. Ông Y. có một vợ và 2 con, hiện cả vợ và các con ông Y. đang ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vì có một cháu bị tai nạn từ trước đó", ông Công cho biết.

Cũng theo lãnh đạo xã Hán Đà, tại địa phương, ông Y. là người sống hòa thuận với mọi người, chưa có điều tiếng gì cả. Bình thường ông Y. hay uống rượu nên trước khi đi Bệnh viện Việt Đức, vợ con ông này có căn dặn nhờ hàng xóm để ý tới nạn nhân.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.