Đà Nẵng

Côn đồ xông vào nhà, chém 3 người bị thương

(Dân trí) - Khi gia đình anh Hiền đang xem tivi ở phòng khách thì có hai kẻ lạ mặt bịt khẩu trang xông vào nhà dùng mã tấu chém xối xả về phía các thành viên trong gia đình.

Sáng 23/3, đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được hai kẻ nghi vấn gây ra vụ truy sát tại gia đình anh Nguyễn Đăng Hiền (trú tổ 6, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu). Vì đang trong quá trình điều tra nên cơ quan công an chưa thể cung cấp danh tính hai tên này. Các đối tượng đã trốn khỏi nơi cư trú và lực lượng công an đang tiến hành truy bắt để phục vụ công tác điều tra.

Sự việc xảy ra lúc 22h30 ngày 20/3, khi gia đình anh Hiền đang xem tivi ở phòng khách thì có hai kẻ lạ mặt bịt khẩu trang xông vào nhà.

Hai bố con anh Hiền bị côn đồ chém đang điều trị tại bệnh viện
Hai bố con anh Hiền bị côn đồ chém đang điều trị tại bệnh viện

Mọi người chưa hiểu chuyện gì thì hai tên này dùng mã tấu chém xối xả vào người anh Hiền. Thấy anh trai bị chém, anh Nguyễn Đăng Sang đến can ngăn cũng bị chém bị thương ở tay.

Cháu Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (3 tuổi, con gái anh Hiền) kêu khóc cũng bị hai tên này lao đến chém một nhát vào chân.

Em trai anh Hiền cũng bị chém ở tay
Em trai anh Hiền cũng bị chém ở tay

Nghe tiếng kêu cứu của gia đình anh Hiền, nhiều hàng xóm chạy đến nên hai tên côn đồ bỏ chạy. Ngay sau đó, mọi người đưa các nạn nhân vào viện cấp cứu.

Theo anh Hiền, trước đây anh có vay nóng một người ở quận Hải Châu ít tiền. Tuy nhiên, do việc làm ăn gặp khó khăn nên anh chưa trả đúng hẹn. Hai hôm trước, chủ nợ gọi điện đòi tiền và dọa nạt. Anh Hiền cho rằng rất có thể chuyện này có liên quan đến việc vay nợ đó.

Đại tá Hương cho biết, ngay trong đêm xảy ra vụ việc, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã lập tức xuống hiện trường thu thập dấu vết và lấy lời khai của nhân chứng và bị hại.

“Chiều này cơ quan chức năng sẽ ký quyết định khởi tố vụ án. Vụ việc này rất nguy hiểm và chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật", đại tá Hương nhấn mạnh.

Khánh Hồng

Đang được quan tâm