1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Cô gái trẻ tố bị chủ tiệm 58 tuổi dâm ô khi gội đầu, massage

Xuân Duy

(Dân trí) - Sau khi gội đầu, massage mặt cho cô gái trẻ, chủ tiệm tóc bị người này tố có hành vi dâm ô và trình báo với công an.

Tòa gia đình và người chưa thành niên vừa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Lâm Văn Tài (58 tuổi) về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, tối 7/6/2019, em T.T.N.N. (sinh năm 2003 - thời điểm vụ án xảy ra chưa đủ 16 tuổi) đi đến gội đầu tại tiệm làm tóc do Lâm Văn Tài làm chủ tại phường Phú Thuận, quận 7. Tại đây, Tài trực tiếp gội đầu cho em N. 

Cô gái trẻ tố bị chủ tiệm 58 tuổi dâm ô khi gội đầu, massage  - 1

Bị cáo Tài (ngồi giữa) tại phiên tòa phúc thẩm.

Sau khi về nhà, N. kể lại cho chị T.T.N.P. (chị gái của N.) rằng trong lúc đang massage vùng vai, gáy thì Tài dùng tay sờ soạng cơ thể của mình. Do sợ hãi nên N. không dám phản ứng. Khi Tài định thực hiện hành vi xâm hại tình dục thì bị N. dùng tay hất văng xuống đất.

Sau đó, N. đứng dậy mặc lại quần áo rồi kêu Tài sấy tóc cho nhưng Tài không làm. N. trả tiền công 100.000 đồng rồi ra về. 

Khi nghe em gái kể lại sự việc, chị P. đến công an trình báo. Tại cơ quan điều tra Công an quận 7, ông Tài không thừa nhận hành vi dâm ô mà cho rằng chỉ gội đầu, đắp mặt nạ, massage vùng vai cổ cho em N. 

Tại kết luận giám định pháp y của Trung tâm pháp y kết luận: ADN thu thập được trên chiếc quần của em N. không đủ cơ sở so sánh đối chiếu. Tuy nhiên, ADN của bị cáo Tài có hiện diện trên cổ áo em N. 

Xử sơ thẩm, tòa án nhân dân quận 7, tuyên phạt bị cáo Tài mức án 9 năm tù về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi. Không chấp nhận phán quyết trên, chủ tiệm tóc kháng cáo kêu oan.

Tại tòa phúc thẩm, bị cáo Tài một mức kêu oan, khẳng định không thực hiện các hành vi dâm ô.

 Lý giải về việc có ADN của mình trên cổ áo bị hại thì ông này cho rằng do ông làm nghề tóc, hai tay phải tiếp xúc trực tiếp lên vùng tóc, mặt, vai, tay của N. nên ADN của ông mới để lại trên áo bị hại.

Xét thấy, nội dung vụ án còn nhiều mâu thuẫn, một số vấn đề chưa được làm rõ nên hội đồng xét xử cấp phúc thẩm quyết định tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra lại.