Cô gái trẻ điều hành động "bay lắc" núp bóng shop quần áo

(Dân trí) - Đ.T.T.L. cùng nhiều nữ nhân viên trẻ đẹp hàng ngày bán quần áo ở tầng một. Tuy nhiên, khi có khách đến "bay lắc", cả bà chủ và nhân đều sẵn sàng phục vụ khách.

Ngày 11/9, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã triệt phá thành công điểm "bay lắc" núp bóng shop quần áo tại phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi.

Qua quá trình trinh sát, công an xác định một shop quần áo trên đường Trần Thủ Độ (phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) thực chất là động "bay lắc" của các con nghiện. Nhiều đối tượng tụ tập tại đây sử dụng ma túy trong thời gian địa phương đang giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

Tại thời điểm bất ngờ kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tầng 2 của ngôi nhà có nhiều phòng được cải tạo cách âm, trang bị hệ thống âm thanh hiện đại.

Tại các phòng có 17 nam, nữ đang "mở tiệc" ma túy. Tang vật phát hiện tại hiện trường gồm nhiều loại ma túy tổng hợp. Kết quả test nhanh cũng cho thấy cả 17 người dương tính với chất ma túy.

Cô gái trẻ điều hành động bay lắc núp bóng shop quần áo - 1

Các đối tượng bay lắc, tàng trữ trái phép chất ma túy bị công an bắt giữ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngôi nhà có 2 tầng được Đ.T.T.L. thuê để mở động "bay lắc". Ở tầng một, L. cùng nhiều nữ nhân viên trẻ đẹp mở shop bán quần áo làm vỏ bọc. Tầng 2 được L. cải tạo thành nơi phục vụ các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi các nam thanh niên đến sử dụng ma túy sẽ có nhân viên nữ ở đây phục vụ. Khi khách có nhu cầu, bà chủ Đ.T.T.L. cũng sẵn sàng "bay lắc" cùng khách.

Cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" và "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy".

Tin liên quan
Đang được quan tâm