Thứ sáu, 22/07/2016 - 16:18

Lạng Sơn:

Chủ quán vác dao dâm chết khách ăn đêm

Dân trí

Khi anh Nông Văn Ngọc và nhóm bạn đang ăn đêm ở quán của Nông Thanh Hà thì xảy ra xích mích. Cho rằng nhóm bạn của Ngọc đã dánh bạn gái mình nên Hà đã vác dao đâm chết anh Ngọc.

Chủ quán vác dao dâm chết khách ăn đêm - 1

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nông Thanh Hà (SN 1988, trú tại xã Tân Lập, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 2h30 ngày 20/7, Nông Thanh Hà cùng với nhóm bạn của mình đã đến quán karaoke tại xã Yên Bình, huyện Hữu Lũng để hát. Nhưng do đã muộn nên quán hát đóng cửa. Tại đây nhóm của Hà gặp nhóm 8 thanh niên cùng xã đến hát, trong đó có Nông Văn Ngọc (SN 1991). Sau đó cả hai nhóm cùng nhau về quán của Hà để ăn đêm.

Tại đây đôi bên xảy ra xích mích, Hà cho rằng nhóm bạn của Nông Văn Ngọc đã đánh bạn gái của Hà. Nông Thanh Hà vào trong buồng vác 1 con dao ra đập mạnh lên bàn đe dọa.

Thấy vậy nhóm Ngọc vào căn ngăn và giằng dao nhưng không được.

Đúng lúc này, Nông Văn Ngọc bước tới trước mặt của Hà, liền bị Hà đâm một nhát trúng ngực. Mặc dù anh Ngọc được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Bá Đoàn